Vì sao chọn ShareCarForAds ?

     1. Dễ dàng kiểm tra dữ liệu: Với hệ thống định vị GPS và app quản lý quảng cáo được cài đặt miễn phí giúp bạn dễ dàng kiểm tra hình ảnh thương hiệu của mình trong suốt quá trình hoạt động. Ngoài ra, ShareCarForAds còn cung cấp bản phân tích báo cáo về địa điểm, số km và số khách được thu hút để đảm bảo mục tiêu quảng cáo của công ty bạn.

     2. Hình ảnh thương hiệu ở bất cứ nơi đâu bạn muốn: Với hệ thống hơn 500 xe trải dài khắp nước hình ảnh sản phẩm công ty bạn sẽ đến được với hàng triệu người khắp mọi nơi. Chúng tôi đảm bảo cứ 1 km sẽ thu hút được 75 người trên mỗi tuyến đường ( không tính số km từ 12h tối – 5h sáng). Bên cạnh đó với tiêu chí thấu hiểu khu vực, vị trí chính xác  mà khách hàng muốn nhắm tới, chúng tôi tự tin mang sản phẩm của công ty bạn đến với đúng đối tượng khách hàng mà bạn cần.

     3. Chi phí trả trên từng km: ShareCarForAds cho phép bạn trả phí trên từng km, do đó với phần mềm quản lý bạn có thể dễ dàng kiểm soát được chi phí. Chúng tôi đảm bảo số lượng lớn người thu hút hằng ngày và chi phí thấp hơn quảng cáo online.

     4. Hệ thống xe hiện đại và tài xế chất lượng: Bạn có thể hoàn toàn yên tâm hình ảnh sản phẩm của bạn sẽ luôn xuất hiện đẹp nhất trong mắt khách hàng.

     5. Sự sáng tạo ở mẫu quảng cáo: Với đội ngũ thiết kế mẫu quảng cáo, ShareCarForAds mang đến những mẫu quảng cáo chất lượng nhất từ mẫu mã đến chất lượng.

Để sử dụng dịch vụ hoặc cần được tư vấn quảng cáo trên xe, vui lòng liên hệ:

Website: sharecarforads.com

Email: ads@sharecarforads.com

Số điện thoại:0868 410 072 (Mr. Nhân)