ShareCarForAds lọt top 100 Start Up Shark Tank Việt Nam 2016

 

Shark Tank là gì? “Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỉ” mùa đầu tiên

Shark Tank là một chương trình truyền hình thực tế của Mĩ dành cho các doanh nhân khởi nghiệp. Các doanh nghiệp này cần chuẩn bị bài thuyết trình để thuyết phục hội đồng các nhà đầu tư (Sharks). Và Sharks sẽ lựa chọn đầu tư hoặc không. Các doanh nghiệp hoàn toàn có cơ hội đàm phán hợp đồng ngay trên sân khấu nếu có bất kì Shark nào cảm thấy hứng thú.

Shark Tank hiện đang phát sóng mùa thứ 8 ở khung giờ tối thứ 6 hàng tuần trên kênh ABC. Hai phiên bản khác tại Canada và Anh mang tên Dragons Den với hội đồng các “con rồng” đầu tư. Chương trình này luôn được đánh giá rất cao khi đã thành công khơi dậy khát vọng và sự nghiêm túc về khởi nghiệp. Shark Tank cũng 2 lần giành giải thưởng Primetime Emmy Award cho hạng mục Cấu trúc chương trình truyền hình thực tế xuất sắc nhất.

Tại MỸ: Sharks đầu tư hơn 100 thương vụ, tổng số tiền hơn 100 triệu USD

Tại ANH: Dragons đầu tư hơn 140 thương vụ, tổng số tiền hơn 120 triệu bảng Anh

Tại CANADA: Dragons đầu tư hơn 100 thương vụ, tổng số tiền hơn 100 triệu đô Canada”

*Trích số liệu của sharktankvietnam.com

Shark Tank Việt Nam, độc quyền bởi TV Hub, đã chính thức khởi động vào cuối năm 2016. Dự tính, những tập đầu tiên sẽ được phát sóng trên VTV3 vào tháng 4/2017.

Top 100 Start Up Shark Tank Việt Nam

Vòng tuyển chọn vừa kết thúc vào tháng 12 vừa qua, Shark Tank đã tiếp cận tới hàng trăm ý tưởng khởi nghiệp vô cùng độc đáo . Mỗi ý tưởng, tuy chung lĩnh vực nhưng lại không hề mang màu sắc giống nhau. Top 100 Start Up xuất sắc nhất cũng đã lộ diện và sẽ được thông báo chính thức tại sự kiện SHARK TANK 100 – INSPIRATION DAY “Change The Game”.

Và xin bật mí nhỏ. Tin vui trận thắng đầu tiên đã đến với ShareCarForAds vào những ngày nóng hừng hực cuối tháng 12. Click chuột mở ra invitation mail từ Shark Tank, lướt sơ qua nội dung, có cô bạn intern tự dưng nhảy lên hú hét, được một phen hù doạ cả văn phòng. Ngọn lửa nhiệt huyết lại được dịp phựt lên, như muốn đốt cháy sức trẻ của team “fan sếp Tùng”. Thế nhưng, lọt top 100 Start Up Shark Tank Việt Nam chưa phải là đích đến. Vẫn còn một chặng đường dài ở phía trước. Vẫn còn 99 doanh nghiệp tài năng, cùng chung một lòng nhiệt huyết. Vẫn còn nhiều “rương báu” cất giấu trong tiềm năng dịch vụ quảng cáo trên xe mà “đội thám hiểm ShareCarForAds” chưa tìm ra. Vì thế cho nên! Hò dô ta nào! Uống nước xong, gặp khách hàng!

Tìm hiểu thêm tại: https://www.sharecarforads.com/blog/

Để sử dụng dịch vụ hoặc cần được tư vấn quảng cáo trên xe, vui lòng liên hệ:

 

Website: sharecarforads.com

Email: ads@sharecarforads.com

Số điện thoại: 0868 410 072 (Ms. Chi)