Tận hưởng Du lịch Singapore ngay tại Việt Nam cùng ShareCarForAds

Tổng Cục Du lịch Singapore: “Passion Made Possible”

Với quan niệm “Singapore không chỉ là đất nước có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn mà còn là nơi luôn luôn không ngừng phát triển, làm mới và thay đổi hình ảnh bản thân mình, nhờ vào lực lượng những con người đam mê tạo nên tiềm năng mới.”, các Đại sứ Đam Mê (Passion Ambassadors) của Tổng Cục Du Lịch Singapore sẽ giúp bạn trải nghiệm, khám phá và biến đam mê thành hiện thực. Để quảng cáo cho chiến dịch lần này, TCDL Singapore đã tìm đến phương án xe quảng cáo Du lịch Singapore thực hiện bởi ShareCarForAds.

Con đường shophouse “khét tiếng” ở Singapore đã có mặt tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Khu Chinese Shophouse ở Singapore
Khu Chinese Shophouse ở Singapore

Singapore nổi tiếng với các công trình kiến trúc của mình, trong đó có tòa nhà mang phong cách thuộc địa và những căn nhà ở kiêm cửa hàng kiểu Trung Hoa (Chinese shophouse) nằm ngay cạnh những tòa nhà chọc trời hiện đại. Cái cũ hòa hợp với cái mới. TCDL Singapore đã dùng hình ảnh này để truyền bá cho chiến dịch lần này. Phải chăng đây là một sự lựa chọn đầy ẩn ý? Cứ như là mỗi khi có người mở cửa bước lên xe, họ như thể bước vào những căn nhà shophouse này vậy. Cảnh chụp đã đẹp đến vậy thì làm sao mà không đặt ngay một tour du lịch đến thẳng đất nước này cho được!

Khu Chinese Shophouse thu nhỏ tại Việt Nam
Khu Chinese Shophouse thu nhỏ tại Việt Nam

Tổng kết

Tháng 10, ShareCarForAds hân hạnh được đồng hành cùng Tổng Cục Du Lịch Singapore trong chiến dịch Passion Mades Possible. 200 tài xế sẽ liên tục đưa hình ảnh của đất nước xinh đẹp này tiếp cận gần gũi, chân thật với thị trường hơn nữa!

Tìm hiểu thêm về dịch vụ quảng cáo trên xe tại: https://www.sharecarforads.com/blog/

Để sử dụng dịch vụ hoặc cần được tư vấn quảng cáo trên xe, vui lòng liên hệ:

Website: sharecarforads.com

Email: ads@sharecarforads.com

Số điện thoại: 0868 410 072 (Ms. Chi)