Sài Gòn mát lạnh cùng xe quảng cáo Head & Shoulders

Ngày qua, những chiếc xe mang thương hiệu dầu gội Head & Shoulders đã lăng bánh trên các nẻo đường Sài Gòn. Head & Shoulder đã chọn ShareCarForAds làm chiến dịch quảng cáo cuối năm cho chuỗi hoạt động của mình.

Thương hiệu quen thuộc của mọi nhà Head & Shoulders

Mặc dù đã nghe đến rất lâu, nhưng mấy ai biết được lịch sử huy hoàng của thương hiệu này, hãy cùng ShareCarForAds nhắc lại nhé. Thương hiệu này được  tập đoàn P&G bắt đầu nghiên cứu từ năm 1950 theo một công thức mới. Sau một thập kỷ nghiên cứu và thử nghiệm, Head & Shoulders được ra mắt tại Mỹ. 1961, đây là lần đầu tiên mọi người được trải nghiệm hoạt chất trị gàu mạnh mẽ, ZPT. Năm mươi năm sau, khi trở thành dầu gội số #1 thế giới, Heads & Shoulder vẫn tiếp tục đi đầu trong việc chăm sóc tóc mang lại cho bạn sự tự tin được thử nghiệm Lâm sàng trên 200 lần, chúng tôi là dầu gội đầu trị gàu được thử nghiệm nhiều nhất và đáng tin cậy nhất.

Sản phẩm Head & Shoulders chiếm lĩnh thị trường

ShareCarForAds – Chúng tôi là ai?

ShareCarForAds là một công ty khởi nghiệp về công nghệ và quảng cáo, dưới sự lãnh đạo của anh Lê Mai Tùng. ShareCarForAds mở ra một mô hình quảng cáo trên xe ô tô cá nhân, trong đó nhà quảng cáo chi trả dựa trên quãng đường mà xe chạy mỗi tháng. Mọi thông tin về hiệu quả quảng cáo đều được minh bạch và tối ưu hóa cho khách hàng: tổng quãng đường và địa điểm xe chạy, quảng cáo tiếp cận được với bao nhiêu người…

ShareCarForAds đạt giải nhất Swiss Innovation Challenge Vietnam 2017

Xe quảng cáo Head & Shoulders

Sau quá trình thi công dán xe và hoàn tất cá thủ tục dành cho tài xế, kể từ ngày 16 tháng 10 năm 2017 có hơn 200 xe quảng cáo Head & Shoulders đã lăn bánh trên các con đường, mang những làn gió mát lạnh vào TpHCM.

Xe quảng cáo Head & Shoulders

Không dừng lại ở đó, quy mô dự án tiếp theo của ShareCarForAds sẽ lên đến 1000 xe Uber&Grab. Bạn nghĩ sao nếu khách hàng sẽ “than phiền” vì thấy thương hiệu của bạn quá nhiều một ngày? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào.

Liên lạc dành cho tài xế: 0898 402 866 (Ms. Linh) & 0898 300 130 (Ms. Thư)

Liên lạc dành cho nhãn hàng: 0868 410 072 (Mr. Nhân)

Trao đổi với chúng tôi tại: ads@sharecarforads.com