VUS Super Summer 2017 – Quảng cáo trên xe, mùa hè siêu khuấy động

Sơ lược về Anh văn Hội Việt Mỹ và khóa học hè SUPER SUMMER 2017

Anh văn Hội Việt Mỹ là đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu với hàng triệu lượt học viên đã theo học. VUS tiên phong đưa các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế vào Việt Nam và tạo điều kiện cho hàng trăm ngàn học viên nhận các chứng chỉ Anh ngữ có giá trị quốc tế.

Mùa hè năm nay, VUS giới thiệu khóa học hè Super Summer với ưu đãi lên đến 25%.

Chiến dịch quảng cáo khóa học hè Super Summer 2017

Có thể nói, đây là lần đầu Anh văn Hội Việt Mỹ quan tâm và tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo trên xe ngoài trời. VUS đã không chọn taxi truyền thống vì thời gian từ lúc chuẩn bị đến lúc mẫu quảng cáo được dán lên xe là rất lâu. Hơn nữa, VUS muốn độc quyền thương hiệu trên mỗi chiếc xe hơn là chia sẻ với chính tên hãng taxi. Điều này giúp quảng cáo trên xe VUS nhận được 100% sự chú ý khi di chuyển.

ShareCarForAds đẩy nhanh tiến độ

Nhận được yêu cầu tư vấn từ VUS, đội Sales ShareCarForAds lập tức tìm hiểu về VUS và đề xuất 2 gói quảng cáo phù hợp nhất. Có thể nói đây là hợp đồng được ký kết nhanh nhất từ trước đến giờ của ShareCarForAds. Chỉ trong 3 ngày tư vấn, VUS đã duyệt hợp đồng và tiến hành đặt cọc. Tiếp đó,10 mẫu thiết kế được mockup và chỉnh sửa theo yêu cầu của VUS, sau đó chọn ra 1. Tất cả chỉ diễn ra trong vòng 1 tuần! 10 ngày sau, tức ngày 1/5 vừa qua, 30 chiếc xe hoàn thiện khâu dán decal quảng cáo với tốc độ 45 phút/xe đã sẵn sàng lăn bánh!

1 trong 10 mẫu design cho chiến dịch VUS Super Summer
1 trong 10 mẫu design cho chiến dịch VUS Super Summer

Tổng kết

Lần này, ShareCarForAds có cơ hội hợp tác cùng một Trung tâm Anh ngữ. Hứa hẹn sẽ “nhuộm đỏ” khắp các con đường ở Hồ Chí Minh, góp phần giúp VUS tăng customer awareness (nhận biết thương hiệu). Các số liệu về chiến dịch (số km chạy, khu vực chạy, tài xế, tình hình decal, …) đều được cập nhật lên hệ thống quản lý trực tuyến. Quản lý VUS đã được cung cấp một tài khoản quản lý để đảm bảo tính minh bạch và hoàn toàn được sử dụng số liệu phân tích cho chiến lược của mình.

Mẫu thiết kế chính thức trong chiến dịch VUS bắt đầu "lăn bánh"
Mẫu thiết kế chính thức trong chiến dịch VUS bắt đầu “lăn bánh”

Tìm hiểu thêm tại: https://www.sharecarforads.com/blog/

Để sử dụng dịch vụ hoặc cần được tư vấn quảng cáo trên xe, vui lòng liên hệ:

Website: sharecarforads.com

Email: ads@sharecarforads.com

Số điện thoại: 0868 410 072 (Ms. Chi)    

Để lại email để chúng tôi liên lạc và gửi link demo dùng thử dashboard theo dõi quảng cáo mới nhất.

[05/2017] Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS

[envira-gallery id=”5342″]