Quảng cáo trên xe Uber / Grab đang dần dẫn đầu thị trường quảng cáo trên xe

Ngành công nghiệp quảng cáo ngày càng phát triển, đi đâu cũng thấy nhan nhãn các biển hiệu quảng cáo, đôi khi làm ta rất khó chịu, đa số sẽ không quan tâm đến các biển hiệu đó. Nắm bắt được tâm lí của người nhìn,  ngành quảng cáo đã phát minh ra một loại hình thức quảng cáo mới, là chuyển từ quảng cáo chủ động sang quảng cáo bị động. Mặc dù hình thức quảng cáo đó được áp dụng đầu tiên trên xe buýt nhưng hiện nay quảng cáo trên Uber/Grab phát triển hơn, dù biết rằng quảng cáo trên xe buýt hay Uber/Grab đều có những nhược điểm nhất định, nhưng với quảng cáo trên Uber/Grab sẽ khắc phục vượt trội những yếu điểm của quảng cáo xe buýt, mà nếu làm ngược lại xe buýt khó có thể áp dụng. Dưới đây là các ưu điểm của quảng cáo Uber / Grab so với buýt.

Ngày nay, hầu hết người tiêu dùng đều trở nên “cảnh giác” và “khó tính” hơn với các mẫu quảng cáo. Với tâm lý đó, những công cụ quảng cáo digital chủ động tiếp cận người xem dần trở nên kém hiệu quả. Trước tình hình này, ngành quảng cáo đã cho ra đời một giải pháp giúp khắc phục được tình trạng phớt lờ nhưng vẫn đảm bảo được tính chủ động của mẫu quảng cáo.\

 

Một, Mật độ xe Uber / Grab đông đảo

Uber/ Grab dù chỉ mới xuất hiện ở vài năm gần đây nhưng đã  thu hút một lượng lớn khách hàng cũng như tài xế, giờ đây Uber/ Grab khá quen thuộc đối với thị trường vận tải ở Việt Nam, chiếm hơn 1/3 thị trường hiện nay. Đây là một con số không hề nhỏ đối với thị trường Taxi ở VN, cùng với phân nửa thời gian ở thành phố HCM là kẹt xe thì việc của nhà quảng cáo  là làm sao để  một chiếc xe dán bảng hiệu sản phẩm bắt mắt người  đi đường, tạo được điểm nhấn cho chiếc xe là một chuyện không hề dễ dàng.Với lợi thế là xe nhà,  xe Uber / Grab sẽ đáp ứng nhu cầu quảng cáo trên xe số lượng lớn, mật độ xe  bao phủ rộng khắp từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu hơn. Ngược lại với  xe buýt, số lượng xe và tuyến đường đi bị giới hạn,chỉ có một số xe buýt cố định được dán quảng cáo nên số lượng xe được dán quảng cáo bị hạn chế  và mức phí quảng cáo gần như gấp đôi đã tạo khe hở cho khách hàng chuyển đến quảng cáo  trên xe Uber/Grab nhiều hơn.

Bức phá bằng CÚ ROASHOW quảng cáo
Bức phá bằng CÚ ROASHOW quảng cáo

Hai,Tăng hiệu quả quản lý bằng phần mềm đo lường GPS-Wifi-Scanner.

 Ứng dụng công nghệ quản lí thông tin tiên tiến nhất nhì  hiện nay, ShareCarForAds đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lí số KM và tình trạng dán Decal. Tuyến đường của mỗi chiếc xe một cách dễ dàng thông qua công nghệ  giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí. Bằng công nghệ này, kết quả luôn được hiển thị trên Dasboard một cách khách quan và chính xác giúp ShareCarForAds nắm bắt được tình hình xe chạy để kịp thời khắc phục những sự cố, như  Decal của xe bị rách, bong, tróc, mờ thì chúng tôi ngay lập tức sẽ thay tấm Decal mới. Hay tài xế nào không chạy đủ số KM đặt ra mỗi tháng đều được nhắc nhở. Với công nghệ này chúng tôi đã giúp các doanh nghiệp tối ưu hiệu quả của quảng cáo, tăng lượng ROI (Return-On-Invest) nhanh chóng.

Kiểm soát hiệu quả quảng cáo Grab /Uber mọi lúc, mọi nơi với dashboard quảng lý chiến dịch.
Kiểm soát hiệu quả quảng cáo Grab /Uber mọi lúc, mọi nơi với dashboard quảng lý chiến dịch.

Ba, tăng thêm dịch vụ quảng cáo, bảo hành  đi kèm lớn

Không chỉ quảng cáo bên ngoài khung xe mà chúng tôi còn tăng thêm dịch vụ quảng cáo bằng cách bổ sung các tờ rơi quảng cáo, sổ tay tóm tắt sản phẩm trưng bày trên trong kệ xe, giúp mang  hình ảnh  thương hiệu sản phẩm đến tận tay khách hàng. Ngoài  ra chúng tôi còn cung cấp các gói quảng cáo bên  trong xe với giá cả hấp dẫn, hợp lý và tiết kiệm nhất.

Gói dịch vụ QUẢNG CÁO TRONG XE hấp dẫn
Gói dịch vụ QUẢNG CÁO TRONG XE hấp dẫn

KẾT

Với nền tảng công nghệ cao, chúng tôi hoàn toàn có thể customize theo nhu cầu của khách hàng. Vì vậy đừng ngần ngại hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi, còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay gọi ngay 0868 410 072 ( Mr. Nhân),  hay chỉ cần để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ liên hệ ngay, để biết hiều hơn thông tin và hiểu rõ hơn về gói sản phẩm đầy tiện ích. Hãy để chúng tôi là sứ giả mang đến khách hàng hình ảnh của công ty bạn, sự hài lòng của bạn là niềm vui của Sharecarforads.