Quảng cáo trên xe "Michelin: Bạn đồng hành cho mỗi chuyến đi"

Michelin luôn đặt sự kỳ vọng của khách hàng làm động lực để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất. Những chiếc lốp tại Michelin không chỉ chú trọng một tính năng mà tích hợp nhiều ưu điểm như bám đường, bền bỉ, tuổi thọ cao,… Nhằm mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng, Michelin đã thực hiện chiến dịch quảng cáo trên xe « KHI CHIA SẺ LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT – WHEN IT MATTERS MOST » với sự đồng hành của ShareCarForAds.

KHI CHIA SẺ LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT – WHEN IT MATTERS MOST

Để kết nối gần gũi hơn với khách hàng, Michelin đã thực hiện chiến dịch “Khi chia sẻ là điều quan trọng nhất”. Thông qua chiến dịch, Michelin đã truyền tải thông điệp rằng Michelin luôn đồng hành bên bạn trong những phút giây quan trọng nhất. Với những câu chuyện từ nhiều quốc gia, văn hóa khác nhau, Michelin đã thể hiện hình ảnh chiếc lốp xe Michelin luôn là sự lựa chọn an toàn cho mỗi chuyến đi với những người thương yêu.

Quảng cáo trên xe Michelin

SẺ CHIA CÙNG SHARECARFORADS.

Đồng hành cùng Michelin, ShareCarForAds cùng đội ngũ tài xế đã thực hiện chiến dịch quảng cáo trên xe tại Việt Nam với sự tham gia của 160 tài xế. Trong khoảng thời gian 1 tháng, chiến dịch đã đạt được những kết quả ấn tượng như:

  •         Đi qua 575,305km nội thành TPHCM & Hà Nội ,
  •         Mỗi tài xế chạy được 3,736km xuyên suốt chiến dịch
  •         Trung bình mỗi tài xế đã đưa thông điệp đến 280,200 người xem
Quảng cáo trên xe Michelin

ShareCarForAds

Đến với ShareCarForAds, các doanh nghiệp có thể kết nối với các tài xế để thực hiện những chiến dịch quảng cáo ưu việt. Bên cạnh đó, ShareCarForAds có thể hỗ trợ doanh nghiệp đảm bảo tính hiệu quả của chiến dịch. Với tính năng tracking, người dùng có thể giám sát chi tiết các khu vực quảng cáo đã đi qua.

ShareCarForAds giúp các tài xế kiếm thêm thu nhập thông qua việc sử dụng chiếc xe của mình. Với mỗi xe dán quảng cáo, các tài xế có thể thu được từ 1,200,000 – 2,200,000 VND mỗi tháng.

Để đồng hành cùng ShareCarForAds trong những chiến dịch quảng cáo dán xe mới, vui lòng liên hệ:

  •         Liên lạc dành cho tài xế: 028 7307 8979 (Ms. Vân).
  •         Liên lạc dành cho nhãn hàng: 0868 410 072 (Ms. Chi).
  •         Trao đổi với chúng tôi tại: ads@sharecarforads.com.