Quảng cáo trên ô tô – xu hướng mới của ngành công nghiệp quảng cáo

Hai năm trở lại đây, hình thức dán quảng cáo trên ô tô đã tạo nên xu hướng mới trong ngành công nghiệp quảng cáo. Từ các thương hiệu lớn đến các nhãn hàng mới xuất hiện đều sử dụng loại hình quảng cáo này. Vậy, quảng cáo trên ô tô có ưu điểm gì, tại sao khiến các thương hiệu ưa chuộng…???

Cách thức hoạt động của quảng cáo trên ô tô

ShareCarForAds.com – công ty dịch vụ quảng cáo trên ô tô sẽ đóng vai trò là trung gian. Với nhiệm vụ liên hệ với thương hiệu cần quảng cáo trên ô tô, đồng thời, tìm kiếm chủ xe có ý muốn hợp tác dán quảng cáo. Ấn phẩm in được dán lên ôtô thường là decal, được thiết kế sao cho phù hợp với thiết kế của xe, được dán ở một vùng diện tích lớn hoặc bao phủ cả xe. Khi đó, người lái xe có thể kiếm được nguồn thu bị động mà không ảnh hưởng gì tới chất lượng ô tô.

Xe ô tô trước và sau dán quảng cáo

 

Tại sao hình thức dán quảng cáo trên ô tô được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong thời gian gần đây?

Thứ nhất, diện tích quảng cáo lớn trên ôtô sẽ thu hút và gây ấn tượng với người xem hơn nhiều so với những poster khổ nhỏ. Thứ hai, ở các đô thị lớn thì lưu lượng người đi đường đông, cũng như mật độ kẹt xe xảy ra rất thường xuyên, vì vậy khả năng quảng cáo tiếp cận người xem sẽ lớn hơn. Ngoài ra, còn nhiều ưu điểm khác như chi phí thấp, đo lường quảng cáo dễ dàng, thao tác đơn giản,…khiến quảng cáo trên ô tô được lòng nhiều thương hiệu. Để đo lường hiệu quả quảng cáo, ôtô sẽ được gắn thiết bị GPS-Wifi Scanner (công nghệ độc quyền được phát minh và sở hữu bởi ShareCarForAds.com) để công ty quảng cáo có thể quản lý đường đi và hiệu quả quảng cáo.

Quảng cáo trên ô tô sáng tạo của Mentos

Quảng trên ô tô tạo cơ hội tăng thêm thu nhập cho tài xế

Hình thức dán quảng cáo trên ôtô đã mang lại nhiều cơ hội cải thiện thu nhập cho các lái xe ở các nước có triển khai hình thức này. Ở Việt Nam, mặc dù còn khá mới nhưng cơ hội để tham gia vào cộng đồng này cũng rất rộng mở. Chi phí bạn kiếm được có thể trả tiền mua xe, tiền xăng dầu, phí bảo hành ô tô…mỗi tháng.

Để hợp tác cùng Sharecarforads, chủ xe vui lòng liên hệ: 090 316 0437 (Gặp Vinh).

Để sử dụng dịch vụ hoặc cần được tư vấn quảng cáo trên ô tô, đối tác vui lòng liên hệ:

Website: sharecarforads.com

Email: ads@sharecarforads.com

Số điện thoại: 0868 410 072 (Ms. Chi)  

Một số dự án quảng cáo ô tô của ShareCarForAds:

Câu hỏi thường gặp: https://www.sharecarforads.com/faq/

Tìm hiểu thêm tại: https://www.sharecarforads.com/blog/