Quảng cáo phải “sang chảnh” như Tiki mới xứng tầm đẳng cấp World Cup!

Mùa bóng đá đến cũng là lúc quảng cáo lên ngôi.

Trong cái mùa mà nhà nhà tung quảng cáo, người người tung quảng cáo, cứ nhìn cách làm của TIKI là thấy ngay sự thành công cho một chiến dịch quảng bá thương hiệu.

Hoà nhịp cùng người hâm mộ World Cup 2018, chiến dịch “Mùa bóng cuồng nhiệt, săn hàng kịch liệt” công phá hầu hết các kênh quảng cáo với lượng người tiếp cận tăng chóng mặt và không thể thiếu yếu tố ấn tượng của hình thức quảng cáo trên xe.

Tiki cùng Chi Pu và Hà Đức Chinh “xuống đường” chào World Cup

Cầu thủ Hà Đức Chinh xuất hiện trong chiến dịch là một tên tuổi được người hâm mộ bóng đá trong nước thuộc nằm lòng cùng kỳ tích tuyển U23 Việt Nam. Nhận được sự yêu mến cuồng nhiệt từ người hâm mộ trong suốt và sau giải đấu, tên tuổi Hà Đức Chinh đến bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Sự xuất hiện của Chi Pu kế bên Hà Đức Chinh trong chiến dịch của Tiki lần này không quá ngạc nhiên nhưng vẫn giữ độ hot nhất định. Việc Tiki liên tục xuất hiện trong các MV sản phẩm âm nhạc gây tranh cãi của Chi Pu, hay việc bán độc quyền “thời trang Chi Pu” trên Tiki.vn cho thấy sự hợp tác dài hạn của nhãn hàng và cô ca sĩ lắm thị phi này.

Nhắc đến Tiki là nhắc đến sự cao tay trong việc làm thương hiệu. Đánh trực tiếp vào đối tượng khách hàng trẻ – những người có thói quen và ngày càng “nghiện” việc mua sắm trực tuyến, quảng cáo của Tiki rất dễ viral trên các phương tiện truyền thông.

Không có quảng cáo trên xe, chiến dịch của Tiki sẽ nhạt!

Trận chiến truyền thông trên digital marketing giữa các trang thương mại điện tử đã nhàm. Tiki làm nổi bật thương hiệu với quảng cáo trên xe cá nhân.

Không chấp nhận chia sẻ không gian quảng cáo, mong muốn tạo tính thẩm mỹ cao, Tiki đã lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe, phương tiện cá nhân làm chiến dịch, dán quảng cáo đồng bộ trên những chiếc xe 4 chỗ màu trắng sang trọng.

Xe dán quảng cáo xuất hiện dày đặc ở các cung đường trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với tông màu tím thời thượng, cộng hưởng với hình ảnh của Chi Pu và Hà Đức Chinh đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Trong khi các mẫu quảng cáo của đối thủ xuất hiện trên những chiếc xe taxi đời cũ, không có tính thẩm mỹ cao vì mẫu quảng cáo và màu xe không “hợp rơ”, quảng cáo bắt mắt của Tiki tái khẳng định định vị khách hàng của họ là giới trẻ, sành điệu, hợp thời và yêu cái đẹp.

Xem ra, Tiki đã đi trước các đối thủ cùng ngành một bước trong cuộc chiến thương hiệu rồi!

Khi đầu tư hình ảnh góp phần tạo dựng đẳng cấp thương hiệu

Với xuất phát điểm và định hướng là một trang thương mại điện tử cho giới trẻ, Tiki luôn đạt đến sự chỉnh chu trong việc xây dựng hình ảnh, tạo được đẳng cấp riêng cho thương hiệu này. Màu sắc nổi bật, thiết kế hợp thời, có tính đồng bộ trên tất cả các loại hình quảng cáo giúp Tiki dễ dàng tạo ấn tượng tốt, in sâu trong lòng công chúng.

Tiki đã chứng tỏ sự khác biệt so với các chiến dịch quảng cáo khác có phần “yếu tay” hơn của các đối thủ. Trong thị trường quảng cáo sôi động mùa World Cup, hình ảnh của Tiki tự tin sánh vai cùng những “ông lớn” như Pepsi, Coca Cola… vốn là những tay chơi sành sỏi trong việc làm thương hiệu.

World Cup – giải bóng đá lớn nhất hành tinh, nơi các siêu sao trên toàn thế giới hội tụ để so tài và vinh danh tên tuổi của những đội bóng mạnh nhất, quảng cáo cũng phải đẳng cấp mới xứng tầm!

Để đồng hành cùng ShareCarForAds trong những chiến dịch quảng cáo dán xe mới, vui lòng liên hệ:

  • Website: sharecarforads.com
  • Liên lạc dành cho tài xế: 028 7307 8979 (Ms. Vân)
  • Liên lạc dành cho nhãn hàng/doanh nghiệp: 0868 410 072 (Ms. Chi)
  • Trao đổi với chúng tôi tại: ads@sharecarforads.com