Quảng Cáo Dán Xe Coca-Coca: Hành Trình "Cho Tết Vẹn Yêu Thương"

Cho dịp Tết Mậu Tuất 2018 đầy ý nghĩa, Coca-Cola đã triển khai chiến dịch “Cho Tết Vẹn Yêu Thương”. Với việc chú trọng các giá trị gia đình Việt, Coca-Cola chú trọng “nắm bắt” và “trân trọng” những khoảnh khắc yêu thương trong đời sống hằng ngày. Nhằm đưa hình ảnh và thông điệp đi xa, ShareCarForAds hân hạnh được trở thành một phần của chiến dịch quảng cáo dán xe tại khu vực Hà Nội.

COCA-COLA: BẮT TRỌN KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG

Yêu thương ngày Tết là điều luôn hiện hữu trong mỗi gia đình và là nét đẹp của nền văn hóa Việt Nam. Hiểu được giá trị tinh thần này, Coca-Cola đã thực hiện chiến dịch Tết 2018 với mong muốn lan tỏa thông điệp đến mọi miền. Bộ sưu tập mẫu lon mới là cách Coca-Cola thể hiện sự yêu thương bình dị ngày Tết. Quên đi sự hối hả của đời sống hằng ngày, “Cho Tết Vẹn Yêu Thương” mong muốn người xem trân trọng những khoảnh khắc sum vầy bên gia đình, bè bạn.

ShareCarForAds - CocaCola
Coca-Cola – Cho Tết Vẹn Yêu Thương 2018

QUẢNG CÁO DÁN XE COCA-COLA – MANG YÊU THƯƠNG ĐẾN KHẮP CẢ NƯỚC.

Đồng hành cùng Coca-Cola, ShareCarForAds thực hiện chiến dịch đưa thông điệp “Cho Tết Vẹn Yêu Thương” đi khắp Hà Nội. Trong suốt thời gian thực hiện chiến dịch, ShareCarForAds đã đưa thông điệp đến nhiều tuyến đường trọng điểm. Với thiết kế bắt mắt, người xem sẽ cảm nhận được không khí ấm cúng của dịp Tết Mậu Tuất 2018 được lan tỏa khắp mọi nẻo đường.

Quảng Cáo Dán Xe Coca-Cola - ShareCarForAds
Quảng Cáo Dán Xe Coca-Cola – ShareCarForAds
Quảng Cáo Dán Xe Coca-Cola - ShareCarForAds
Quảng Cáo Dán Xe Coca-Cola – ShareCarForAds

ShareCarForAds

Đến với ShareCarForAds, các doanh nghiệp có thể kết nối với các tài xế để thực hiện những chiến dịch quảng cáo ưu việt. Bên cạnh đó, ShareCarForAds có thể hỗ trợ doanh nghiệp đảm bảo tính hiệu quả của chiến dịch. Với tính năng tracking, người dùng có thể giám sát chi tiết các khu vực quảng cáo đã đi qua.

ShareCarForAds giúp các tài xế kiếm thêm thu nhập thông qua việc sử dụng chiếc xe của mình. Với mỗi xe dán quảng cáo, các tài xế có thể thu được từ 1,200,000 – 2,200,000 VND mỗi tháng.

Để đồng hành cùng ShareCarForAds trong những chiến dịch quảng cáo dán xe mới, vui lòng liên hệ:

  •         Liên lạc dành cho tài xế: 028 7307 8979 (Ms. Vân).
  •         Liên lạc dành cho nhãn hàng: 0868 410 072 (Ms. Chi).
  •         Trao đổi với chúng tôi tại: ads@sharecarforads.com.
  •         Tham khảo các thông tin chiến dịch tại: https://www.sharecarforads.com/vi/projects/