Quảng cáo trên xe – Máy điều hoà Reetech Inverter

Máy điều hoà Reetech và mối trăn trở

Công ty Cổ phần điện máy R.E.E chuyên sản xuất và phân phối máy điều hoà Reetech từ những năm 1990. Mang trên mình thương hiệu Việt Nam, các sản phẩm Reetech đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đa dạng về chủng loại và hoàn toàn có khả năng cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật, Mỹ, … Tuy nhiên, Reetech gặp khó khăn khi phải cạnh tranh hình ảnh với những nhãn hiệu quen thuộc đến trước. Các kênh phương tiện quảng cáo truyền thống đã bão hoà nên không đem lại hiệu quả.

Lần này, để quảng bá cho sản phẩm mới, ShareCarForAds được liên hệ và yêu cầu hỗ trợ. Quảng cáo trên xe hiện nay vô cùng phổ biến và hoàn toàn phù hợp với mong muốn mang hình ảnh máy điều hoà Reetech đến gần hơn, rộng rãi hơn trong thị trường Việt.

ShareCarForAds hành động

*Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Quảng cáo trên xe – ShareCarForAds:

– Với khả năng di động linh hoạt, mẫu quảng cáo dễ dàng tiếp cận đến mọi đối tượng trung lưu;
– Phạm vi phân bố rộng, có thể linh hoạt ưu tiên quảng cáo ở những khu vực mục tiêu theo yêu cầu khách hàng;
– Chi phí tiếp cận hợp lí: 19,500 VND/CPM* (*CPM: cost-per-thousand impressions, là chi phí cho 1000 lượt xem);
– Cách quảng cáo mới lạ gây ấn tượng mạnh mẽ. Nhất là vào giờ cao điểm, kẹt xe, … mẫu quảng cáo thu hút nhiều ánh nhìn và sự tập trung;
– Khách hàng hoàn toàn có khả năng theo dõi vị trí quảng cáo mọi lúc, mọi nơi và linh hoạt điều chỉnh.

*Trở ngại ban đầu:

Đây là dự án đầu tiên mà ShareCarForAds đảm nhận phần thiết kế mẫu quảng cáo trên xe (package design) theo yêu cầu của khách hàng. Ngay cả đối với R.E.E, truyền tải đúng thông điệp của sản phẩm thông qua hình ảnh còn là một bài toán khó. Đó là chưa kể những yêu cầu khác như sự bắt mắt, độ phù hợp với nhiều dáng xe, … Tuy nhiên, công ty R.E.E đã bày tỏ sự hài lòng với bản thiết kế quảng cáo cho máy điều hoà Reetech Inverter. Các tài xế cũng đưa ra phản hồi tốt tại nơi dán thực tế.

Hình ảnh thực tế mẫu quảng cáo máy điều hoà Reetech trên xe của Sharecarforads
Hình ảnh thực tế mẫu quảng cáo máy điều hoà Reetech trên xe của ShareCarForAds

*Chiến dịch quảng cáo điều hoà Reetech Inverter cùng ShareCarForAds:

Vào ngày 12/12/2016, những chiếc xe đầu tiên đã lăn bánh, mang hình ảnh máy Điều hoà không khí Reetech Inverter rộng khắp các địa bàn trên TP. HCM. Tiếp đó, ngày 20/12/2016, gần 40 chiếc xe vừa hoàn thiện khâu dán quảng cáo ở xưởng tiếp tục xuất phát. Ngày 23/12/2016 sắp tới, roadshow xe quảng cáo máy điều hoà Reetech Inverter sẽ đổ bộ tại TP.HCM. Chiến dịch lần này hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng cực kỳ mạnh mẽ và mang lại nhiều đơn hàng mới cho R.E.E.

Hình ảnh thực tế của xe quảng cáo máy điều hoà REETECH

Tổng kết

Tháng 12, ShareCarForAds hân hạnh được đồng hành cùng R.E.E trong chiến dịch quảng cáo máy điều hoà không khí Reetech. Trong thời gian tới, đội xe sẽ tiếp tục đưa hình ảnh sản phẩm tiếp cận với thị trường một cách gần gũi nhất, chân thật nhất, liên tục nhất và rộng khắp nhất.

Hơn cả, ShareCarForAds càng thêm trưởng thành và nhận được thêm sự tin tưởng từ các doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm tại: https://www.sharecarforads.com/blog/

Để sử dụng dịch vụ hoặc cần được tư vấn quảng cáo trên xe, vui lòng liên hệ:

Website: sharecarforads.com

Email: ads@sharecarforads.com

Số điện thoại: 0868 410 072 (Ms. Chi)