Kiểm soát hiệu quả quảng cáo trên xe với ShareCarForAds' Dashboard

Vài năm trở lại đây, việc dán quảng cáo trên xe buýt, xe tải hay xe hơi cá nhân đã không còn xa lạ tại Việt Nam. Do đặc tính phải duy chuyển của các phương tiện giao thông nên hình thức quảng cáo này có khả năng phủ sóng rộng rãi, dễ thực hiện, chi phí quảng cáo cũng rẻ hơn nhiều so với sử dụng các phương tiện truyền thông khác như báo chí, truyền hình,…Tuy mang nhiều lợi ích nhưng quảng cáo trên xe vẫn bị mất điểm bởi việc khó đo lường được tính hiệu quả của hoạt động quảng cáo. Để khắc phục nhược điểm này, ShareCarForAds đã cho ra đời công nghệ ShareCarForAds’s Dashboard giúp kiểm soát dễ dàng hơn hiệu quả quảng cáo trên xe.

Quảng cáo di động trên xe hơi của Hoa yêu thương.
Quảng cáo di động trên xe hơi của Hoa yêu thương.

ShareCarForAds’s Dashboard là gì ?

ShareCarForAds là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe. Không chỉ đóng vai trò là trung gian liên hệ giữa chủ xe và thương hiệu cần dán quảng cáo, SharecarforAds còn cung cấp một số dịch vụ liên quan như thiết kế decal quảng cáo trên xe, tổ chức roadshow quảng cáo bằng xe hơi, và quan trọng nhất, ShareCarForAds hiện đang sở hữu công nghệ ShareCarForAds’s Dashboar. Với công nghệ này, đơn vị cần quảng cáo sẽ được ShareCarForAds cung cấp một bảng điều khiển điện tử. Sử dụng bảng điều khiển điện tử, khách hàng sẽ được cập nhập liên tục vị trí, quãng đường, số lượng người tiếp cận với phương tiện được dán quảng cáo. Từ đó, việc đo lường hiệu quả quảng cáo trở nên dễ dàng và chính xác hơn.

 

Bản demo ShareCarForAds's Dashboard giúp đo lường hiệu quả quảng cáo
Bản demo ShareCarForAds’s Dashboard giúp đo lường hiệu quả quảng cáo

ShareCarForAds’s Dashboard có thực sự hiệu quả?

Đối với các chiến dịch quảng cáo quang trọng, thì việc đo lường hiệu quả quảng cáo là hết sức cần thiết, chính vì vậy, các đơn vị cần quảng cáo thường e dè với các hình thức quảng cáo mới mẻ, khó kiểm soát được hiệu quả quảng cáo. Tuy nhiên, với ShareCarForAds’s Dashboard, thì việc đo lường được hiệu quả quảng cáo là điều vô cùng dễ dàng. Công nghệ này được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của ShareCarForAds sáng lập ra dựa trên hệ thống định vị toàn cầu GPS. Và quan trọng hơn, khi sử dụng công nghệ ShareCarForads’s Dashboard, bạn không những có thể đo lường hiệu quả quảng cáo dễ dàng, mà bạn còn sẽ được đảm bảo rằng chỉ phải trả tiền dựa trên hiệu quả quảng cáo. Có nghĩ quảng cáo của bạn được nhiều người biết tới bạn sẽ phải chi trả khoản phí tương đương và ngược lại, nếu quảng cáo của bạn không ai biết tới bạn sẽ không cần phải trả tiền. Với những ưu điểm này, ShareCarForAds’d Dashboard đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của loại hình quảng cáo trên xe thường thấy hiện nay.

Một số dự án của ShareCarForAds:

Để sử dụng dịch vụ hoặc cần được tư vấn quảng cáo trên xe, vui lòng liên hệ:

Website: sharecarforads.com

Email: ads@sharecarforads.com

Số điện thoại: 0868 410 072 (Ms. Chi)  

Câu hỏi thường gặp: https://www.sharecarforads.com/faq/

Tìm hiểu thêm tại: https://www.sharecarforads.com/blog/