Hoa Yêu Thương

Mục tiêu của Hoa Yêu Thương

Với mục tiêu trở thành công ty điện hoa số 1 tại Việt Nam và phát triển ngành hoa tươi Việt Nam một đẳng cấp mới, Hoa Yêu Thương luôn hướng đến một dịch vụ chuyên nghiệp trong việc truyền tải những thông điệp, cảm xúc của người tặng đến người nhận thông qua thông điệp “Flower Delivery Expert”.

Quảng cáo trên xe, hoa yêu thương, ShareCarForAdsThách thức

Mỗi dịch vụ của công ty đều nhằm muốn truyền tải thông điệp “cuộc sống nên cần nhiều sự yêu thương hơn“. Và Hoa Yêu Thương muốn mang sản phẩm của mình đến với mọi khách hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng như định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Hoa Yêu Thương là một hình mẫu thành công của Google về quảng cáo online. Nhưng theo anh Phạm Hoàng Thái Dương, chủ doanh nghiệp Hoa Yêu Thương thì hiện nay các kênh quảng cáo ngày càng nhiều và có dấu hiệu trở nên bão hòa do đó tiếp cận một kênh quảng cáo mới là một điều hết sức cần thiết.

Giải pháp

Mục tiêu Marketing của Hoa Yêu Thương năm 2016 – 2017 là tập trung định vị thương hiệu nên việc quảng cáo trên xe là lần đầu tiên trong lĩnh vực ngành hoa nhằm khẳng định vị thế của Hoa Yêu Thương. Theo anh Dương thì Hoa Yêu Thương là ngành giao nhận nên quảng cáo trên xe là khá hợp lý. Bên cạnh đó khi sử dụng xe cá nhân sẽ làm cho thương hiệu được gây chú ý hơn. Do đó anh đã chọn ShareCarForAds cho chiến dịch quảng cáo của mình. ShareCarForAds đã thực hiện chiến dịch 10 xe chạy trong 6 tháng và tập trung chạy trong khu vực thành phố là chủ yếu và các vùng lân cận. Mỗi xe ShareCarForAds chạy được 2.100 km một tháng và tạo được chú ý với khoảng 157.500 người đi đường.

Liên hệ quảng cáo