FWD Bảo hiểm Việt Nam lựa chọn bệ phóng ShareCarForAds

Lựa chọn bệ phóng

Tập đoàn bảo hiểm FWD có mặt tại nhiều quốc gia bao gồm Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Singapore, FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm đa dạng từ giáo dục, y tế, tài chính, hưu trí và nhiều lĩnh vực khác. Và nay tiếp tục mở rộng mạng lưới và mang đến một luồng gió mới cho thị trường bảo hiểm Việt Nam. Với bước khởi đầu mới FWD đã chọn chúng tôi – ShareCarForAds làm bệ phóng trong chiến dịch quảng cáo trên xe vào mùa hè năm nay.

“Chiến sự” tại Hà Nội

Mặc dù là lần đầu tiên bước chân vào vùng đất “béo bở” Hà Nội, ShareCarForAds đã hâm nóng mặt đường với những chiếc xe Uber / Grab được trang bị một lớp áo màu cam mang thương hiệu FWD.

ShareCarForAds đã đến Hà Nội cùng FWD
ShareCarForAds đã đến Hà Nội cùng FWD

Bạn có muốn chiếc xe của mình được như thế không? Vừa bảo vệ được xe vừa có thêm thu nhập lớn. Liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Tình hình “căng thẳng” ở TP. HCM

Dù đã dán xe quảng cáo nhiều lần rồi, thế nhưng các bác tài xế cứ mãi khen “decal lần nào cũng đẹp thế thì bác không nở bỏ”, hay những câu đùa vui “Chú dán luôn cái này khỏi gỡ nhen cháu”. Cứ thế đấy, làm sao mà các bạn có thể tập trung vào làm việc được. Không những vậy, mặt trận tại Tp.HCM căng thẳng là do nhịp sống hối hả thường ngày, ai cũng muốn xe mình được đẹp trước. Thành ra bãi xe lúc nào cũng “chật nít”.

Lại có thêm FWD xuất hiện ở HCM
Lại có thêm FWD xuất hiện ở HCM

Bạn có muốn chiếc xe “trần trụi” của mình đẹp lung linh không? Hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Website: sharecarforads.com

Email: ads@sharecarforads.com

Số điện thoại: 0868 410 072 (Ms. Chi)