FAQ

A. Dành cho chủ doanh nghiệp và nhãn hàng

Mô hình hoạt động của ShareCarForAds như thế nào? 

ShareCarForAds là công ty chuyên cung cấp dịch vụ dán quảng cáo trên xe, đặc biệt là dưới hình thức xe Uber/Grab. Dịch vụ tính tiền theo km chạy được. Nếu xe không chạy, chủ thương hiệu không phải trả tiền. Nếu xe chạy ra khỏi tỉnh/thành cần quảng cáo, chủ thương hiệu cũng không phải trả tiền.

Quảng cáo trên xe hiện nay không mới. Tại sao tôi phải chọn ShareCarForAds? 

Đúng là hiện nay có rất nhiều hãng taxi, xe bus cung cấp dịch vụ tương tự. Tuy nhiên, có 3 ƯU ĐIỂM LỚN khiến bạn phải chọn hợp tác ngay với công ty của chúng tôi.

  • Độc quyền thương hiệu: Decal dán trên taxi luôn bị chia sẻ không gian và sự chú ý bởi chính tên hãng taxi. Ngược lại, đội xe của ShareCarForAds, với một mẫu quảng cáo “độc nhất”, trông chẳng khác gì đội xe riêng của doanh nghiệp bạn.
  • Mẫu thiết kế sang trọng, ôm toàn dáng thân xe, không bị phân mảng như decal quảng cáo thông thường trên taxi công cộng. Tuy nhiên vẫn đảm bảo đúng luật của Bộ Giao Thông Vận Tải đề xuất: chỉ dán 50% diện tích xe.
  • Hệ thống tracking, định vị: doanh nghiệp hoàn toàn chủ động trong việc kiểm soát tình hình và hiệu suất làm việc. Có bao nhiêu xe đang hoạt động? Ở khu vực nào?

Doanh nghiệp kiểm soát bằng cách nào?

Mỗi chiếc xe của ShareCarForAds đều được lắp một thiết bị định vị. Chúng tôi cung cấp hệ thống dashboard cho brand manager theo dõi vị trí hiện tại của tất cả các xe quảng cáo. Đồng thời, hệ thống còn update liên tục bản tổng kết số km đã chạy, lượng impressions ước tính, heatmap trong nhiều khoảng thời gian: 3 ngày, 1 tuần, 1 tháng… Từ số liệu trên, dễ dàng tính được ROI( Return on investment). Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với bất kỳ tài xế nào trong hệ thống khi cảm thấy có nghi vấn.

Làm thế nào để chắc chắn rằng mẫu decal quảng cáo trên xe không bị bong tróc? 

Truy cập hệ thống theo dõi ShareCarForAds apps để kiểm tra tài xế ngẫu nhiên. Bạn có thể yêu cầu họ chụp lại ảnh xe cùng mẫu quảng cáo. Chức năng chụp ảnh trong tài khoản của tài xế chỉ cho phép chụp ảnh trực tiếp, không cho phép lấy hình trong bộ nhớ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự tính minh bạch của hệ thống kiểm soát này.

Chúng tôi cần chuẩn bị gì?

Bạn chỉ cần chuẩn bị mẫu thiết kế quảng cáo, kèm thông điệp muốn truyền tải. Sau khi tiếp nhận, ShareCarForAds sẽ phối mẫu thiết kế lên xe, sau đó gửi bản demo cho doanh nghiệp. Nếu chấp thuận, tiến hành in và dán decal quảng cáo. Nếu chưa, tiếp tục điều chỉnh.

*Trong trường hợp doanh nghiệp yêu cầu ShareCarForAds tự lên bản thiết kế mẫu quảng cáo, chi phí thiết kế sẽ được thoả thuận trực tiếp và tính vào chi phí phát sinh.

Có phát sinh thêm chi phí nào không?

ShareCarForAds cam kết chỉ thu phí đúng như đã trao đổi và ký kết với khách hàng. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp yêu cầu ShareCarForAds tự thiết kế mẫu decal quảng cáo (câu 7), hoặc doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức sự kiện roadshow quảng bá sản phẩm, phần chi phí phát sinh này sẽ được trao đổi trực tiếp khi doanh nghiệp yêu cầu. Ngoài ra, ShareCarForAds đảm bảo doanh nghiệp không phải chịu chi phí xăng dầu, cầu đường, bồi thường hư hỏng xe.

Liệu có rủi ro nào về mặt pháp lí hoặc ảnh hưởng xấu đến doanh nghiệp không?

Hoàn toàn không. ShareCarForAds là một công ty hợp pháp, đã đăng ký giấy phép kinh doanh tại Văn phòng khởi nghiệp Thành Đoàn. Chúng tôi cam kết các hoạt động và dịch vụ mà ShareCarForAds đem lại đều tuân thủ theo pháp luật.

Tại sao mẫu quảng cáo của ShareCarForAds chiếm hơn 50% diện tích xe. Liệu có vi phạm pháp luật không?

Hoàn toàn không. Decal quảng cáo của ShareCarForAds đều được thiết kế khéo léo, đánh lừa giác quan. Các chi tiết ôm gọn theo đường cong của xe, vừa không chiếm quá 50% diện tích xe, mà lại vừa tinh tế, sang trọng, không bị phân mảng như quảng cáo taxi thông thường. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm!

Có chiết khấu hay ưu đãi nào nếu doanh nghiệp yêu cầu số lượng xe lớn?

Những hợp đống với số lượng hơn 30 xe, ShareCarForAds cam kết miễn phí hỗ trợ tăng thứ hạng tìm kiếm website doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm, qua từ khoá SEO. Tạo SEO đơn giản, dễ thực hiện nhưng để SEO hiệu quả thì khó vô cùng. ShareCarForAds hiện nay đang hoàn toàn làm được điều đó. Chỉ trong vòng 4 tuần thực hiện SEO, website Sharecarforads.com đã xuất hiện ở hàng top của trang đầu kết quả tìm kiếm Google. Bạn không tin? Hãy thử tìm kiếm từ khoá: “quảng cáo trên xe”, “đưa đón sân bay”,”dán decal xe Reetech” trên Google. Website của chúng tôi luôn thuộc các top tìm kiếm.

Khả năng tuỳ chỉnh như thế nào?

Quảng cáo trên xe có ưu thế vượt trội hơn so với các loại hình quảng cáo ngoài trời khác chính là ở tính LINH HOẠT và DI ĐỘNG. Khách hàng hoàn toàn chọn khu vực mình mong muốn và tuỳ chỉnh theo chiến lược của mình. Ngoài ra, quảng cáo trên xe còn cho phép doanh nghiệp tập trung số lượng lớn xe để chạy roadshow quảng bá hay event doanh nghiệp.

Nếu xe gây tai nạn, ảnh hưởng đến decal quảng cáo?

Nếu xảy ra trường hợp trên, chúng tôi sẽ lập tức liên hệ một tài xế khác thay thế để không ảnh hưởng đến chiến dịch. Doanh nghiệp không phải chịu chi phí đền bù nào. Nhưng, trường hợp này rất hi hữu vì đội ngũ tài xế xe của ShareCarForAds được tuyển chọn dựa trên tiêu chí lái xe an toàn.

B. Dành cho tài xế

ShareCarForAds là gì?

ShareCarForAds là công ty chuyên cung cấp dịch vụ dán quảng cáo trên xe, đặc biệt là dưới hình thức xe Uber/Grab. Với quy mô ngày càng lớn mạnh, chúng tôi cần tuyển thêm nhiều tài xế vào đội ngũ của mình. Chỉ cần lái xe bình thường, tài xế vẫn có thể tăng thêm thu nhập mà lại hoàn toàn chủ động về lộ trình. Đó là lợi ích tài xế nhận được khi dán decal mẫu quảng cáo lên xe.

Làm thế nào để trở thành tài xế của ShareCarForAds?

Đầu tiên, bạn tải ứng dụng “ShareCarForAds” về điện thoại. Sau đó đăng ký tên xe, mẫu xe, màu xe theo hướng dẫn và đợi nhân viên ShareCarForAds liên lạc lại. Sau khi ký kết hợp đồng, bạn sẽ chính thức trở thành tài xế của ShareCarForAds.

Hiện tại, ứng dụng hỗ trợ cho Android và IOS. Tài xế tải ứng dụng về theo link:

Có yêu cầu nào đặc biệt về trình độ không?

Không. Chỉ cần bạn là một tài xế lái xe an toàn.

Tôi có phải trả phí gia nhập không?

Không.

Khi nào thì tôi có thể bắt đầu công việc?

Ngay khi dán decal quảng cáo lên xe và gắn thiết bị định vị, hệ thống sẽ bắt đầu tính hiệu suất làm việc của bạn.

Chất lượng mẫu decal quảng cáo như thế nào?

Bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng decal quảng cáo. Lớp keo decal rất tốt và bảo vệ sơn xe. Mỗi chiến dịch thường kéo dài trong nhiều tháng nên chúng tôi luôn quan tâm về chất lượng decal. Nói không với decal dởm. Ngoài ra, decal quảng cáo của ShareCarForAds rất đẹp và trang nhã. Chúng tôi hoàn toàn hiểu tâm lí kén chọn của chủ xe. Không ai muốn một tấm decal hình chữ nhật quá khổ, chất lượng kém trên xe của mình.

Nếu decal bị hư hại lúc va chạm xe, tôi phải làm gì? Có phải đền bù thiệt hại không?

  • Trong trường hợp decal có dấu hiệu bị hư hại do chủ ý (cào, xé rách góc,…), rất tiếc, bạn phải bồi thường chi phí dán lại decal xe.
  • Trong trường hợp bất khả kháng, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp và thoả thuận giải pháp.

*Lưu ý: Khi decal bị hư hại, chủ xe cần liên lạc gấp với ShareCarForAds. Chúng tôi đang xây dựng hình ảnh công ty dựa trên uy tín. Nếu khách hàng đột xuất kiểm tra thông qua hệ thống và phát hiện decal bị hư hại, trong khi chúng tôi chưa ghi nhận, chủ xe phải bồi thường chi phí dán lại decal xe, hoặc bị huỷ hợp đồng ngay lập tức và không được nhận thù lao.

Phương thức thanh toán như thế nào? Liên hệ với ai?

Chúng tôi sẽ thanh toán trực tiếp hoặc qua tài khoản ngân hàng. Trước khi ký hợp đồng xe, vấn đề này sẽ được thoả thuận cụ thể.

Liệu dán decal quảng cáo trên xe có vi phạm pháp luật không? Tôi có phải chịu trách nhiệm pháp lí không?

  • Hình thức dán decal quảng cáo trên xe đã được Luật Việt Nam thông qua. Mẫu decal quảng cáo của ShareCarForAds luôn không chiếm quá 50% diện tích xe, theo đúng luật Nhà nước. Vì vậy, tài xế hoàn yên tâm mình không phải chịu trách nhiệm pháp lí nào.
  • Trong những trường hợp vi phạm giao thông, vi phạm pháp luật mà không hề liên quan đến mẫu decal quảng cáo, chúng tôi sẽ không hỗ trợ và không chịu trách nhiệm.

C. Dành cho salesman

Bạn muốn kiếm thêm thu nhập? Bạn là người có khả năng bán hàng dựa trên khả năng giao tiếp thuyết phục?

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo email: ads@sharecar.vn

Tiêu đề: Salesman – Quảng cáo trên xe