Dịch vụ quảng cáo trên xe bus “hạng sang”. Bắt mắt gấp trăm lần!

Kế hoạch marketing 2017 hẳn không thể thiếu kênh quảng cáo ngoài trời. Tuy digital marketing có đem lại hiệu quả nhưng vẫn hạn chế ở nhóm đối tượng khác hàng low-tech. Trong khi đó, quảng cáo ngoài trời lại mang ưu điểm truyền thông điệp trực tiếp vào từng khu vực, tiếp cận tới nhóm khách hàng tiềm năng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Quảng cáo trên phương tiện giao thông. Tại sao không?

Chi phí để thuê billboard thường rất cao, nhất là ở những vị trí đắc địa. Nếu đã quyết định đầu tư vào quảng cáo, với cùng một khoản budget, tại sao không chọn quảng cáo trên phương tiện giao thông? Không những vẫn có thể xuất hiện ở vị trí đắc địa mà còn LIÊN TỤCTẬP TRUNGPHẠM VI RỘNG.

Quảng cáo trên xe bus đem lại hiệu quả trực quan cao!

Thử tưởng tượng trong những thành phố đông đúc, chật chội, kẹt xe xảy ra thường xuyên, người tham gia giao thông không thể không chú ý đến nó. Chỉ có điều, hiệu quả quảng cáo trên xe bus như thế nào thì không thể đo lường cụ thể. Tuy nhiên, vì đã có lộ trình nhất định, brand managers thường không để tâm đến vấn đề này lắm. Thay vào đó, với số lượng xe bus tràn lan, mẫu quảng cáo dán đại trà, hiệu quả quảng cáo có thể bị giảm sút mới chính là điều đáng lo ngại. Vậy có cách nào để giải quyết?

Quảng cáo hạng “SANG” trên xe 45 chỗ

Ngoài quảng cáo trên xe cá nhân, ShareCarForAds còn nhận quảng cáo trên xe 45 chỗ. Mẫu quảng cáo thay vì chỉ dán 50% như xe bus thông thường, thì nay được phủ lên toàn bộ bề mặt xe. Không-thể-nào-bắt-mắt-hơn chính là cam kết mà chúng tôi dành cho khách hàng. Hơn nữa, lộ trình xe chạy có thể được thay đổi dựa trên yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một vài ví dụ của quảng cáo full trên xe 45 chỗ.

Quảng cáo full xe 45 chỗ thích hợp cho các sự kiện roadshow quảng cáo ra mắt sản phẩm mới, khai trương chi nhánh,… Điểm chung của các sự kiện này là cần lượng impressions (lượng awareness) cao trong khoảng thời gian ngắn. Mà đây lại là điều mà xe bus thông thường không thể làm được.

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo dài hạn nhưng vẫn phải đảm bảo độ hiệu quả thì hãy xem qua dịch vụ quảng cáo trên xe hơi cá nhân của chúng tôi. Đội xe sẽ trông không khác gì đội xe riêng của doanh nghiệp bạn. Phần nào, giúp kích độ nhận diện thương hiệu trong khu vực khách hàng tiềm năng, mà cụ thể là người tham gia giao thông.

Tìm hiểu thêm tại: https://www.sharecarforads.com/blog/

Để sử dụng dịch vụ hoặc cần được tư vấn quảng cáo trên xe, vui lòng liên hệ:

Website: sharecarforads.com

Email: ads@sharecarforads.com

Số điện thoại: 0868 410 072 (Ms. Chi)