Dịch vụ tổ chức quảng cáo Roadshow chuyên nghiệp, giá rẻ

Roadshow là gì?

Roadshow là một hình thức quảng cáo đã tương đối phổ biến tại Việt Nam và đang được nhiều marketers ưa chuộng. Bạn có thể hiểu “roadshow” theo nghĩa Tiếng Việt là “sự kiện quảng cáo di động”. Khi đi đường có lúc bạn sẽ vô tình gặp một nhóm người mặc đồng phục bắt mắt đang di chuyển trên cùng loại phương tiện giao thông, mang theo banner, poster,…của một thương hiệu nào đó. Sự kiện bạn thấy chính là quảng cáo bằng hình thức roadshow.

Sự kiện chạy quảng cáo roadshow cho thương hiệu máy điều hòa Reeteck
Sự kiện chạy quảng cáo roadshow bằng xe hơi cho thương hiệu máy điều hòa Reeteck

Tại sao phải sử dụng roadshow quảng cáo?

Roadshow quảng cáo được ưa chuộng bởi tính chủ động, linh hoạt, khả năng nhận diện thương hiệu cao mà chi phí lại khá thấp. Đồng thời, quảng cáo roadshow không hề kén chọn thương hiệu. Bạn hoàn toàn có thể quảng cáo bất kỳ loại hình sản phẩm nào từ hàng hoá cho đến dịch vụ.

Nếu bạn không đủ chi phí để thực hiện các chiến dịch marketing rầm rộ, không thể tung ra các clip quảng cáo hàng tỷ đồng để thu hút lượt xem, hay không muốn chi trả hàng chục triệu đồng cho mỗi bài đăng trên các số báo, tạp chí. Thì hình thức quảng cáo roadshow là lựa chọn thích hợp với chi phí thấp nhưng vẫn không mất tính hiệu quả cho hoạt động quảng cáo của bạn.

Bên cạnh đó, chính vì bản chất quảng cáo di động của roadshow mà khả năng chủ động tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn là rất cao. Khi thực hiện sự kiện quảng cáo roadshow, người làm thường đặt mục tiêu thu hút người xem nên bạn không cần phải lo lắng khách hàng của mình sẽ làm lơ trước các mẫu quảng cáo.

Hơn thế nữa, roadshow có thể được xem là một hình thức quảng cáo đa năng khi không kén thời điểm thực hiện. Cho dù là thương hiệu của bạn đang ở giai đoạn vừa ra mắt cần thu hút sự chú ý hay đang trong giai đoạn bão hoà cần nhắc nhớ thì roadshow vẫn là sự lựa chọn thích hợp.

Sự kiện chạy quảng cáo roadshow cho thương hiệu máy điều hòa Reeteck
Sharecarforads tổ chức sự kiện chạy quảng cáo roadshow cho thương hiệu máy điều hòa Reeteck

Làm thế nào để tổ chức được một buổi roadshow quảng cáo thành công?

Tuy một buổi quảng cáo roadshow di động trông có vẻ đơn giản nhưng để đạt được sự thành công như mong muốn thì đòi hỏi bạn phải lên kế hoạch thật chi tiết từ khâu nhân sự, lộ trình, xin giấy phép, chạy tiền trạm đến thiết kế phương tiện duy chuyển,…Không những vậy, để một buổi roadshow thành công đòi hỏi người làm cần có nhiều kinh nghiệm tổ chức thực tế, cũng như sự hiểu biết trong việc tìm kiếm các đơn vị hỗ trợ về nhân lực, thiết bị,…

Thế nên, biện pháp an toàn nhất khi bạn muốn đạt được thành công ngay trong lần đầu tổ chức roadshow là tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực này để hỗ trợ. Sharecarforads là đơn vị chuyên nghiệp trong việc tổ chức roadshow quảng cáo di động trên xe hơi, đã nhận được sự tin tưởng hợp tác từ nhiều thương hiệu như Reetech, Hoa yêu thương,…Nếu bạn muốn tổ chức một sự kiện roadshow quảng cáo sang trọng, thu hút được nhiều sự chú ý, tăng khả năng nhận diện cho thương hiệu. Hãy lựa chọn dịch vụ quảng cáo roadshow bằng xe hơi của chúng tôi. Sharecarforads cam kết sẽ mang lại thành công như mong đợi cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Một số dự án của chúng tôi: 

Để sử dụng dịch vụ hoặc cần được tư vấn quảng cáo trên xe, vui lòng liên hệ:

Website: sharecarforads.com

Email: ads@sharecarforads.com

Số điện thoại: 0868 410 072 (Ms. Chi)  

Câu hỏi thường gặp: https://www.sharecarforads.com/faq/

Tìm hiểu thêm tại: https://www.sharecarforads.com/blog/