Dán decal Reetech – Hành trình từ bản vẽ thiết kế 2D đến roadshow xe quảng cáo thực tế

Sơ lược về công ty R.E.E

Công ty cổ phần điện máy R.E.E là nhà chuyên nghiệp về điều hoà không khí. Máy điều hoà Reetech luôn đi đầu trong các giải pháp điều hoà không khí trong mọi lĩnh vực. R.E.E phát triển sản phẩm theo hướng tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường nhằm đem lại lợi ích tốt nhất và tạo niềm tin nơi khách hàng. Phương châm: Luôn nâng cao chất lương sản phẩm và dịch vụ hướng tới tiện nghi, sang trọng và sức khoẻ cho người sử dụng.

Nhấn nút “Khởi động” máy điều hoà Reetech cùng ShareCarForAds

Với mong muốn đưa dòng sản phẩm tiếp cận nhanh hơn đến nhiều phân khúc thị trường, R.E.E đã tin tưởng liên hệ ShareCarForAds. Trong chiến dịch quảng cáo máy điều hoà Reetech Inverter lần này, hợp đồng đầu tiên với “500 anh em xe hơi” đã được kí kết.

Các mẫu thiết kế decal quảng cáo của ShareCarForAds trước giờ luôn khác biệt taxi truyền thống. Không chỉ ở sự đơn giản nhưng tinh tế, màu sắc trang nhã nhưng bắt mắt. Decal còn được thiết kế sao cho phù hợp với nhiều mẫu mã xe hơi, không tạo cảm giác gò bó. Hơn nữa, ShareCarForAds luôn cam kết độc quyền quảng bá thương hiệu ở mỗi chiếc xe. Khi nhìn vào một chiếc taxi, nhiều người sẽ chú ý đến xe đó của hãng nào hơn là mẫu quảng cáo dán trên đó là gì.

Trong chiến dịch lần này, decal quảng cáo Reetech mang màu xanh bắt mắt, đảm bảo nổi bật nhưng không gây chói mắt người nhìn. Những đường sóng uốn lượn mềm mại ôm gọn phần thân xe được ví von như làn không khí mát rượi làm dịu đi cái nắng nóng ở những nơi mà đoàn xe đi qua.

Ảnh thực tế xe quảng cáo máy điều hoà Reetech
Ảnh thực tế mẫu quảng cáo máy điều hoà Reetech trên xe của Sharecarforads

Xem thêm thông tin về chiến dịch quảng cáo máy điều hoà Reetech tại: https://www.sharecarforads.com/may-dieu-hoa-reetech/

Roadshow quảng cáo Reetech, hoạt náo Sài Gòn

Dấu ấn đặc biệt trong chiến dịch quảng cáo lần này phải kể đến là kế hoạch Roadshow xe hơi. Phải nói, roadshow lần này được đầu tư rất kĩ lưỡng vì đây là sự kiện mở màn cho chiến dịch.

Vào 9:00 sáng, biệt đội 500 anh em xe Reetech đã chính thức khởi hành. Với hai lộ trình khác nhau, hai đội Reetech Cars ngang nhiên “tung hoành” ngang dọc khắp nơi ở quận 1 và Tân Bình. Lộ trình quận 1, đoàn xe nối đuôi nhau qua những khu vực nổi tiếng như nhà thờ Đức Bà, bưu điện thành phố, phố đi bộ Nguyễn Huệ, đường Hàm Nghi, … Đoàn xe thứ hai ở quận Tân Bình, đi dọc theo đường Cộng Hoà, qua sân bay Tân Sơn Nhất, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Điện Biên Phủ. Hai lộ trình đều hướng tới những khu vực đông đúc để dễ thu hút nhiều sự chú ý hơn.

Sự kiện vừa qua đã thật sự tạo ra một hiệu ứng. Nổi bật giữa đường phố, hàng chục chiếc xe 7 chỗ trắng chầm chậm nối đuôi nhau, mang hình ảnh máy điều hoà Reetech đến gần hơn với thị trường.

Biệt đội xe hơi Reetech 1, xuất phát từ Hoàng Sa, quận 1
Biệt đội xe hơi Reetech 1, xuất phát từ Hoàng Sa, quận 1
Biệt đội xe hơi Reetech 2 di chuyển từ công ty R.E.E, Tân Bình
Biệt đội xe hơi Reetech 2 di chuyển từ công ty R.E.E, Tân Bình

Xem video dàn “siêu xe” trong chiến dịch roadshow quảng cáo Reetech lần này tại link:  http://bit.ly/2hnolzz

Tổng kết

Kết thúc roadshow, những ngày kế đó, rất nhiều câu hỏi đã được gửi về cho chúng tôi, cũng như phía công ty R.E.E. Có vài câu hỏi đơn giản, chẳng cần câu từ chuyên ngành “Bên công ty em dán decal quảng cáo xe hơi à?” hay “Cận Tết rồi, bên anh cần chục chiếc xe chạy quảng cáo gấp. Giá cả thế nào?”. Và có những cuộc gọi, trao đổi email tư vấn hàng giờ đồng hồ để làm rõ thông tin cho khách hàng. Sự quan tâm này là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của roadshow quảng cáo Reetech lần này. ShareCarForAds cũng hi vọng, về phía R.E.E, thương hiệu máy điều hoà Reetech sẽ được biết đến rộng rãi hơn. Nhiều đơn hàng sẽ “vồ vập” đến với công ty hơn.

Roadshow quảng cáo Reetech tuy thành công tốt đẹp. Nhưng vẫn còn một chặng đường dài ở phía trước. Vì vây, ShareCarForAds sẽ luôn không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới để trở thành agency quảng cáo đáng tin cậy nhất. Chúng tôi hoàn toàn tin rằng ShareCarForAds không lâu nữa, sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Và ShareCarForAds hoàn toàn đủ khả năng kí kết và thực hiện “better than good” những dự án có quy mô khổng lồ. Một lần nữa, ShareCarForAds xin gửi lời cám ơn chân thành tới những khách hàng đã trao gửi sự tín nhiệm ở chúng tôi. Chúc quý vị luôn thành công!

Tìm hiểu thêm tại: https://www.sharecarforads.com/blog/

Để sử dụng dịch vụ hoặc cần được tư vấn quảng cáo trên xe, vui lòng liên hệ:

Website: sharecarforads.com

Email: ads@sharecarforads.com

Số điện thoại: 0868 410 072 (Ms. Chi)