Dán decal quảng cáo trên xe có bị trầy sơn hay không?

Dán decal quảng cáo là phương pháp hiệu quả giúp chiếc xe tránh được những trầy xước trong quá trình sử dụng, hoặc để trang trí – làm đẹp xe mà vẫn giữ được màu sơn gốc. Và dưới đây là một số điều cần biết giúp bạn hiểu hơn về việc dán decal quảng cáo trên xe.

Dán decal quảng cáo trên xe để làm gì?

Dán decal xe quảng cáo không quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là đối với những ai đang chạy Uber&Grab. Có lẽ, đây là một trong những cách để kiếm thêm thu nhập cho bản thân vừa để trang trí, làm đẹp một chiếc xe mà vẫn không phải tác động vào phần cứng. Hơn nữa, dán decal quảng cáo còn mang tác dụng như một lớp bảo vệ màu sơn gốc trước thời tiết hay những trầy xước do va quệt.

Decal quảng cáo FWD

Dán ướt hay dán khô?

Thật ra, bất cứ loại decal quảng cáo nào thì chúng ta cũng đều có thể thi công theo cả 2 phương án dán ướt hoặc dán khô. Tùy theo trường hợp sẽ cần đến phương án phù hợp.

– Dán khô: đây là phương án thường được sử dụng nhất. Dán khô phù hợp với những chi tiết decal nhỏ. Cũng có lúc là dán trên bề mặt lớn, nhưng trong trường hợp không có hình họa phức tạp. Ví dụ như dán đổi màu cho xe. Lý do là vì khi dán, decal sẽ cố định luôn. Muốn sửa sai chỉ còn cách bóc ra làm lại.

– Dán ướt: Ngược lại, dán ướt áp dụng trong trường hợp dán hình họa phức tạp, bởi phương án này cho khả năng xê dịch hay chỉnh lại hình trong thời gian lớp keo chưa khô hẳn. Khi lớp keo khô, decal sẽ cố định như thông thường.

Dán decal quảng cáo thẩm mỹ viện Ngọc Dung
Dán decal quảng cáo thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Cắt decal bằng dao hay bằng cước?

Mặc dù các nơi dán decal quảng cáo hiện nay đều có máy cắt định hình decal quảng cáo theo mong muốn nhưng một số công đoạn vẫn phải sử dụng đến dao. Việc sử dụng dao tiềm ẩn nguy cơ làm trầy mặt sơn rất lớn. Bởi vậy mà bên nước ngoài, họ đã sử dụng một phương pháp thi công bằng cước cắt decal quảng cáo chuyên dụng nhằm tránh tình trạng trầy sơn do dao gây ra.

Phương pháp thi công này đã bắt đầu có một số công ty dán decal quảng cáo ở Việt Nam ứng dụng. Ưu điểm của việc cắt decal quảng cáo bằng cước thì ngoài việc tránh trầy sơn thì còn có thể cắt được nét chuẩn hơn và nhiều hình dạng phong phú hơn so với dao. Song, phương pháp cắt bằng cước vẫn tồn tại những hạn chế, khi chỉ phù hợp với ô tô hơn là xe máy. Vì trên ô tô có nhiều mặt phẳng và ít góc bo hơn. Trong khi xe máy thì ngược lại, ít mặt phẳng, nhiều góc bo và hình họa thường có kích thước nhỏ.

Dán decal quảng cáo Reetech
Dán decal quảng cáo Reetech

ShareCarForAds cung cấp được gì cho bạn?

ShareCarForAds là công ty dán quảng cáo trên xe, tài xế hiện đang chạy cho Uber&Grab hoặc tự do có thể liên hệ đăng ký dán quảng cáo mà không phải mất bất kỳ chi phí nào, hoàn toàn MIỄN PHÍ. Các thủ tục chỉ cần để lại thông tin để tư vấn trực tiếp, mang theo CMND và cà vẹt xe khi đến dán, cực kì DỄ DÀNG. Không những vậy, tài xế sẽ được nhận một mực thu nhập kha khá vào mỗi tháng, đối với xe 4 chỗ – 1 triệu 2/tháng; Xe 7 chỗ – 2 triệu 2/tháng. Mọi báo cáo về hình ảnh cũng như trả lương đều thực hiện qua App điện thoại và chuyển khoản trực tiếp từ ngân hàng, vô cùng TIỆN LỢI. ShareCarForAds luôn lấy đội ngủ tài xế là trung tâm, bạn có sẵn sàng để tham gia đội ngũ hơn 3000 ngàn chiếc đang chạy tại TpHCM của chúng tôi?

Dán decal quảng cáo Head & Shoulders
Dán decal quảng cáo Head & Shoulders

Liên lạc dành cho tài xế: 0898 402 866 (Ms. Linh) & 0898 300 130 (Ms. Thư)

Liên lạc dành cho nhãn hàng: 0868 410 072 (Mr. Nhân)

Các hoạt động của chúng tôi: Facebook.com/ShareCarForAds.

Trao đổi với chúng tôi tại: ads@sharecarforads.com