Anh dán lên ô tô tấm Decal Quảng Cáo rồi vuốt "em" hơn cả vuốt người yêu!!!

Ngoài công cụ đo lường hiệu quả quảng cáo thì điểm sáng của ShareCarForAds chính nằm ở thiết kế decal quảng cáo ấn tượng trên mỗi một chiếc ô tô! Hãy thú thật đi! Vì bạn không thể nào rời mắt khỏi “em ấy”! Cứ ra đường là được bao người để ý. Vì, trước mỗi một chiến dịch, chúng tôi đều chăm chút và đầu tư vào khâu thiết kế, in ấn và thi công. Thiết kế sao cho đã mắt, sao cho ấn tượng là một chuyện. Còn dán decal quảng cáo lên ô tô có đẹp hay không lại là nhờ vào tay nghề của anh thợ.

Rượu, càng ủ lâu năm càng nồng đậm. Còn “em”, càng vuốt kỹ anh càng “say”!

Khi làm việc với Hội Việt Mỹ VUS, chỉ trong đúng 1 tuần, ShareCarForAds đã hoàn thành thi công dán decal quảng cáo cho 30 ô tô và nhận được sự hài lòng từ tất cả các bác tài. Thời gian là vàng, là bạc! Các chủ thương hiệu cũng không muốn chờ đợi lâu!

Nhưng người xưa lại hay bảo, dục tốc bất đạt. Xin đáp, đó là vì thời xưa chưa có công nghệ của ShareCarForAds! Tổng thời gian dán decal quảng cáo lên ô tô chưa bao giờ quá 45 phút! Vừa tiết kiệm thời gian cho bác tài, lại vừa đảm bảo tiến độ chiến dịch. Tuy tốc độ thi công nhanh nhưng không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của từng chiếc ô tô. Chất lượng decal “thượng hạng” mà tay nghề của anh thợ cũng ở “thượng cấp”. Hơn nữa, mỗi kiểu dáng ô tô khác nhau đều có tỷ lệ in ấn decal khác nhau. Đâu dễ lấy lòng được các bác tài để được dán lên “con cưng” của họ. Mà dán xong lần đầu, chúng tôi không bỏ ngõ mà muốn “chịu trách nhiệm” lâu dài.

Anh chỉ mỉm cười, bàn tay mải miết - Vuốt nhẹ lưng em, bốn nhăm (45) phút trôi!
Anh chỉ mỉm cười, bàn tay mải miết – Vuốt nhẹ lưng em, bốn nhăm (45) phút trôi!

Áo em rách vai, mảnh vá thì anh không có. Chỉ có BẢO HÀNH SƠN Ô TÔ!

ShareCarForAds quan niệm: Quảng cáo tấm Decal rách chẳng khác biết đứa con mình mặc quần rách mà vẫn để nó chạy ngông nghênh ngoài đường!!! Với công nghệ tracking tài xế trực tuyến, chủ thương hiệu dễ dàng kiểm tra tình trạng decal quảng cáo trên ô tô dễ dàng. Ngay khi phát hiện chất lượng decal giảm sút, bác tài sẽ được gọi về nhà xưởng để thay decal mới. Các trường hợp decal cũ hoặc bị bay màu do thời tiết đều được thay mới với chi phí 0đ.

Quảng cáo tấm Decal rách chẳng khác biết đứa con mình mặc quần rách mà vẫn để nó chạy ngông nghênh ngoài đường!!!
Quảng cáo tấm Decal rách chẳng khác biết đứa con mình mặc quần rách mà vẫn để nó chạy ngông nghênh ngoài đường!!!

Chúng tôi vô cùng quan tâm đến chất lượng decal vì mỗi một chiếc ô tô mang quảng cáo chạy ngoài đường cũng chính là bộ mặt của ShareCarForAds. Chúng tôi luôn cam kết không bao giờ làm qua loa, hay làm cho xong việc!

Bạn quan tâm về cách thiết kế quảng cáo trên xe, có thể tìm hiểu tại 5 hướng dẫn thiết kế decal ô tô cơ bản

Để được tư vấn hoặc nhận báo giá, xin vui lòng liên hệ:

Email: ads@sharecarforads.com

Số điện thoại: 0868 410 072 (Ms. Chi)

Câu hỏi thường gặp: https://www.sharecarforads.com/faq/

Tìm hiểu thêm tại: https://www.sharecarforads.com/blog/