Công nghệ đo lường hiệu quả quảng cáo của ShareCarForAds.

Hiện tại, ShareCarForAds đang sở hữu công nghệ đo lường kiểm soát hiệu quả quảng cáo trên xe, đã được đưa vào triển khai sử dụng đầu tiên tại Việt Nam. Đây là công nghệ mà quý khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí khi sử dụng dịch vụ quảng cáo trên xe của ShareCarForAds. Chức năng đo lường kiểm soát hiệu quả quảng cáo của công nghệ này được tích hợp hiệu quả từ HAI THIẾT BỊ điện tử là phát minh độc quyền của ShareCarForAds. Sau đây ShareCarForAds xin phép được trình bày rõ nét về hai thiết bị này để giúp quý khách hàng có cái nhìn cận cảnh hơn về dịch vụ của ShareCarForAds.

1.Thiết bị đo lường hiệu quả quảng cáo trên xe:

Nền tảng công nghệ: Wifi Router (Thiết bị phát sóng wifi mà chúng ta vẫn hay thấy hàng ngày)

Chức năng: Giúp đo lường chính xác số lượng người tiếp cận quảng cáo trên xe, tạo điều kiện đánh giá hiệu quả chiến dịch dễ dàng hơn.

Nguyên lý hoạt động: Ngày nay, đa phần người Việt đều sở hữu một chiếc smartphone. Đồng thời, việc bật chế độ tự động kết nối wifi cũng là thói quen của hầu hết mọi người. Nắm bắt được điều này, ShareCarForAds đã cho ra đời công nghệ Wifi-Scanner dựa trên nền tảng công nghệ Wifi Router. Đây là thiết bị giúp đo lường số lượng người tiếp cận quảng cáo. Wifi-Scanner sẽ nhận các yêu cầu kết nối wifi từ các thiết bị di động xung quanh. Thay vì cho phép kết nối như Wifi-Router thông thường, Wifi-Scanner sẽ đếm các yêu cầu kết nối mà không cho phép các thiết bị này kết nối. Từ đó, tổng kết được số lượng tiếp cận quảng cáo. Con số này tuy không chính xác 100%, nhưng để đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo thì đây là cách thức hiệu quả nhất hiện tại.

2.Thiết bị kiểm soát chiến dịch quảng cáo:

Nền tảng công nghệ: Định vị toàn cầu GPS

Chức năng: Cho phép theo dõi vị trí, thời gian, quãng đường của xe dán quảng cáo.

Nguyên lý hoạt động: Hệ thống định vị GPS mà chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày, thật ra thuộc sở hữu của chính phủ Mỹ. Hệ thống này gồm 27 vệ tinh chuyển động xung quanh trái đất. Máy thu GPS từ các thiết bị được cài đặt GPS sẽ xác định vị trí của các vệ tinh trên từ đó tính toán ra được vị trí chính xác của chúng ta. Chính vì điều này, GPS chỉ cho phép ta biết được vị trí của mình mà không thể định vị vị trí của người khác. Để trạcking được xe dán quảng cáo, ShareCarForAds đã cho ra đời thiết bị kiểm soát chiến dịch quảng cáo. Với chức năng phản hồi lại định vị từ máy thu GPS, từ đó quý khách hàng sẽ dễ dàng kiểm soát được xe dán quảng cáo.

Hai thiết bị này sẽ update liên tục thông tin về DASHBOARD kiểm soát chiến dịch quảng cáo mà ShareCarForAds sẽ cung cấp cho quý khách hàng. Với dashboard này, quý khách hàng sẽ kiểm soát dễ dàng chiến dịch quảng cáo chỉ với một thiết bị điện tử kết nối internet thông thường.

Là một công ty dán quảng cáo trên xe. ShareCarForAds không đơn thuần chỉ làm nhiệm vụ kết nối chủ xe và các thương hiệu cần dán quảng cáo. Với những công nghệ mà ShareCarForAds cung cấp, khách hàng có thể kiểm soát dễ dàng hiệu quả chiến dịch quảng cáo, khắc phục tối đa các rủi ro có thể gặp phải trong thời gian thực hiện chiến dịch quảng cáo. Có thể nói, các thiết bị đo lường này của ShareCarForAds là một BẢO HIỂM RỦI RO cho kế hoạch quảng cáo của quý khách hàng.

Website: sharecarforads.com

Email: ads@sharecarforads.com

Số điện thoại: 0868 410 072 (Ms. Chi)