Bộ ba Sữa dừa COCOXIM – “Sữa dừa thiên nhiên căng tràn năng lượng” tấn công Thành phố Hồ Chí Minh cùng ShareCarForAds

Đồng hành cùng ShareCarForAds, Betrimex thực hiện chiến dịch quảng cáo trên xe tại Tp Hồ Chí Minh. Betrimex đã nghiên cứu sáng tạo, áp dụng công nghệ hiện đại. Sử dụng nguồn nguyên liệu dừa tự nhiên. Và chính thức cho ra mắt thị trường sữa dừa Cocoxim nguyên chất thơm béo. Vị dừa là sản phẩm sữa dừa đầu tiên tại Việt Nam, nay đã có thêm 2 hương vị mới. Đó là: Sữa dừa Matcha Nhật Bản thanh mát, và Sữa dừa Socola đen đậm đà.

Bạn đã thấy Sữa dừa Cocoxim – sữa dừa thiên nhiên, căng tràn năng lượng chưa? 

Roadshow Cocoxim

Nhằm đưa hình ảnh sữa dừa Cocoxim đến gần người tiêu dùng hơn. ShareCarForAds hân hạnh được trở thành một phần của chiến dịch quảng cáo dán xe lần này.

Trong 2 tháng vừa qua, cùng sự đồng hành và hỗ trợ từ ShareCarForAds. Cocoxim đã thực hiện chiến dịch quảng bá sản phẩm mới với hàng trăm xe dán quảng cáo. Lăn bánh trên khắp mọi nẻo đường tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đánh dấu sự xuất hiện hoành tráng của bộ ba Sữa Dừa Cocoxim: Nguyên chất, Matcha Nhật Bản, và Socola đen.

Với hình ảnh có tần số xuất hiện dày đặc trên diện rộng cùng thời gian phủ sóng kéo dài. Đây là một bước đi thâm nhập thị trường thông minh của sữa dừa Cocoxim, giúp tạo thiện cảm với phía khách hàng. Đồng thời gia tăng nhanh chóng độ nhận diện thương hiệu sản phẩm Bến Tre – đậm chất quê hương Việt Nam. Cùng gam xanh dịu mát của thiên nhiên, mẫu quảng cáo lần này của Cocoxim được đội ngũ ShareCarForAds thiết kế hướng đến tổng thể hài hòa. Đồng bộ với hình ảnh của phía đối tác xuyên suốt chiến dịch.

ShareCarForAds

Liên hệ Quảng cáo cùng ShareCarForAds: https://sharecarforads.com/en/
Dành cho Nhãn hàng/ Doanh nghiệp:
– Email: ads@sharecarforads.com
– SĐT: 0932 143 492 (Ms. Chi)
Dành cho tài xế: SĐT: 028 730 78979

xem thêm bài viết: Cơ hội tăng thu nhập bằng dán quảng cáo trên xe cho tài xế Uber/Grab