Cơ hội tăng thu nhập bằng dán quảng cáo trên xe cho tài xế Uber/Grab

Hàng ngàn tài xế Uber/Grab tại TP Hồ Chí Minh đã tham gia vào các dự án quảng cáo trên ô tô và kiếm thêm cho mình từ 2 triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, quảng cáo trên ô tô vẫn là một hình thức mới. Điều kiện gia nhập như thế nào? Lợi ích dán quảng cáo ra sao?… chính là một vài thắc mắc điển hình mà rất ít nguồn tin chia sẻ. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về cách đăng ký dán quảng cáo, cũng như quyền lợi mà tài xế có được khi tham gia vào đội xe dán quảng cáo.

Dễ dàng tăng thu nhập khi dán quảng cáo trên xe

Người xưa có câu “tấc đất, tấc vàng”, thế mà nhiều bác tài lại bỏ quên “mỏ vàng” trên ngay chính thân ô tô của mình. Ngoài việc đưa đón hành khách, quảng cáo trên ô tô cũng là một hình thức để khai thác “mỏ vàng” này. Vừa đẹp thêm ô tô, mà vừa có thêm thu nhập.

Anh Nguyễn Thành Minh, một tài xế Uber tại TP Hồ Chí Minh, chia sẻ “Thật sự tôi chưa bao giờ nghĩ rằng việc kiếm tiền lại dễ dàng  như vậy. Khi lái chiếc xe dán quảng cáo công việc của tôi không bị ảnh hưởng mà còn kiếm được tiền. Sơn xe được công ty bảo hành tuyệt đối và được trang bị nhiều công cụ hỗ trợ, giúp đỡ tài xế tận tình. Nói chung tôi rất tin tưởng và vui vì có dịch vụ dán xe quảng cáo trên xe này”.

Xe ô tô có decal dán quảng cáo.
Xe ô tô có decal dán quảng cáo.

Tăng thu nhập từ dán quảng cáo trên xe liệu có nguy cơ nào ?

Chất lượng sơn ô tô sau khi tháo decal quảng cáo là một trong những băn khoăn chung của khá nhiều tài xế Uber/ Grab. Để tránh tình trạng hư hỏng, bong tróc lớp sơn và chịu thêm chi phí sửa chữa, các tài xế nên chọn nơi cung cấp decal có lớp keo tốt và cam kết bảo hành sơn ô tô.

Tăng thu nhập từ dán quảng cáo trên xe sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng xe.
Tăng thu nhập từ dán quảng cáo trên xe sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng xe.

Tài xế có được lựa chọn mẫu quảng cáo khi gia nhập đội xe dán quảng cáo ?

Tài xế có quyền được lựa chọn mẫu quảng cáo để dán trên ô tô. Thông thường trước khi nhận hợp đồng chạy xe quảng cáo cho một dự án nào đó. Công ty quảng cáo sẽ giới thiệu bảng Demo mẫu sẽ quảng cáo trên xe cho các tài xế xem trước.  Nếu các mẫu quảng cáo đó phù hợp với chiếc xe thân yêu của mình,hai bên hài lòng thì sẽ kí hợp đồng. Lưu ý rằng các bác tài nên cân nhắc và trao đổi thông tin rõ ràng, cụ thể trước khi đồng ý kí vào văn bản thỏa thuận để trách vấn đề phát sinh về sau.

Tăng thu nhập từ dán quảng cáo trên xe có vi phạm pháp luật không?

Hình thức dán decal quảng cáo trên ô tô là một hình thức quảng cáo hợp lệ. Miễn là tuân thủ đúng quy định tại điều 32 Luật Quảng cáo: không dán quá 50% diện tích cho phép, thì tài xế không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào. Trong những trường hợp mẫu decal quảng cáo quá lớn, dán tràn lên cửa kính, dán lên nóc ô tô, … tài xế tốt nhất nên từ chối nhận dán quảng cáo để tránh bị xử phạt.

Phạt hành chính khi phạm LUẬT QUẢNG CÁO

Cách thức tăng thu nhập từ dán quảng cáo trên xe:

Hiện nay, tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, ShareCarForAds tự tin khẳng định vị trí số 1 trong ngành quảng cáo trên ô tô này. Với các cam kết về quyền lợi cho tài xế như: tự do lựa chọn mẫu quảng cáo, bảo hành sơn ô tô, thanh toán hợp đồng đúng hạn, đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn giúp đỡ và hỗ trợ tài xế tận tình … ShareCarForAds đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành với hàng trăm tài xế trong nhiều dự án với các đối tác lớn như Reetech, VUS, Hoa Yêu thương … Các mẫu thiết kế lại vô cùng hài hòa, tao nhã, đã làm hài lòng những tài xế khó tính nhất.

Để gia nhập vào đội tài xế của ShareCarForAds, bạn chỉ cần điền thông tin xe và chờ nhân viên liên lạc lại trong vòng 24 giờ.

Đăng ký dán xe tại đây

Dưới đây là phần giải đáp các thắc mắc chung của tài xế Uber/Grab khi tìm hiểu thêm về dịch vụ quảng cáo trên ô tô ShareCarForAds.

Tham khảo tại phần B, dành cho tài xế

[Tài xế] Kiếm thêm thu nhập