Những điều tài xế cần biết trước khi dán quảng cáo trên xe

Đối với nhiều tài xế Uber /Grab tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, một ngày thu nhập trung bình kiếm được tầm khoảng từ 500 nghìn đến 700 nghìn/ngày. Chưa trừ chi phí xăng xe, trạm thu phí, bảo dưỡng xe, công của người lái… Liệu với mức thu nhập này có đủ để tài xế sống với nghề hay không, khi mà mức giá nhiên liệu, tiền trạm, chi phí khác ngày càng tăng? Để phần nào giúp các tài xế giảm bớt được khó khăn đó, giải pháp dán quảng cáo của ShareCarForAds đã giúp cho hàng trăm tài xế tăng thêm thu nhập trung bình từ 2 triệu đồng mỗi tháng mà không phải bỏ bất cứ chi phí gia nhập.

Dưới đây là các câu hỏi mà đa số tài xế thắc mắc về việc dán quảng cáo xe trước khi bắt đầu đăng ký gia nhập.

1. Tham gia có tốn bất kì chi phí nào không?

Không. Các tài xế chỉ cần điền thông tin xe vào form đăng ký (Form tại đây), comment (bình luận) vào các bài đăng tuyển trong các group Hội Tài xế ShareCarForAds, CLB Uber Sài Gòn, CLB Grab Sài Gòn, Hội VIVU, sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ tài xế đến dán. Khi đi chỉ cần mang theo Giấy đăng ký xe và 1 bản photo CMND. Từ khi kí hợp đồng đến khi hết hạn hợp đồng, tài xế không cần bỏ ra bất kì chi phí gia nhập nào.

2. Cảnh sát giao thông có thổi còi tôi không?

Theo điều 32 của luật quảng cáo, nếu một chiếc xe dán quá 50% diện tích xe sẽ phạm luật. Nhưng với dán quảng cáo trên xe của ShareCar diện tích dán chỉ 4 cánh cửa xe <50% diện tích. Vì thế sẽ không vi phạm luật quảng cáo, đồng thời trong hợp đồng của mỗi tài xế, có giấy đăng kí kinh doanh ngành nghề quảng cáo của công ty, nên các bác yên tâm về vấn đề pháp luật.

4. Lớp sơn xe có bị bong tróc sau khi tháo Decal không?

BẢO HÀNH bong tróc SƠN XE

Vì thời gian hợp đồng của mỗi chiến dịch không kéo dài quá lâu, nên lớp keo của Decal sẽ không  làm bong tróc lớp sơn xe. Đồng thời để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho tài xế thì công ty sẽ bảo hành sơn xe hoặc hỗ trợ phí bảo hành nếu xe lỡ bị bong tróc sau khi tháo Decal.

5. Phương thức thanh toán như thế nào? Liên hệ với ai?

Chúng tôi sẽ thanh toán trực tiếp hoặc qua tài khoản ngân hàng. Trước khi ký hợp đồng xe, vấn đề này sẽ được thoả thuận cụ thể.

6. Hàng trăm tài xế của các chiến dịch trước họ nói gì về dịch vụ này?

Trích một trong rất nhiều tài xế, anh Nguyễn Thanh Tùng đã và đang hợp tác ba chiến dich liên tiếp Reteech, VUS, FWD chia sẻ “Tôi cảm thấy dịch vụ dán quảng cáo trên xe của công ty rất bổ ích, vừa giúp tôi kiếm thêm thu nhập phụ phí xăng xe mà tấm Decal giúp chống trầy xe nữa, vừa đẹp xe lại thêm tiền”

Tài xế có nhu cầu dán quảng cáo, hãy Đăng Kí Tại Đây

Thắc mắc hãy liên hệ Hotline: 028 730 78979