Bất Ngờ Với Những Mẫu Quảng Cáo Ôtô Sáng Tạo

Các ấn phẩm quảng cáo có vai trò rất quan trọng trong việc thu hút và tương tác với các khách hàng tiềm năng. Một poster quảng cáo thú vị, hài hước sẽ gây ấn tượng hơn cả. Cùng sharecarforads điểm qua vài những ấn phẩm quảng cáo ôtô độc đáo, hóm hỉnh này nhé.

  1. Volkswagen Jetta – Beach

Một poster quảng cáo rất thông minh, đầy ý nghĩa xen lẫn một chút hóm hỉnh. Model ôtô Jetta gắn kết gia đình, mang lại cảm giác như đang được tận hưởng một kỳ nghỉ ngay trong chiếc xe hơi của mình.

Jetta special awards version final.indd
Jetta special awards version final.indd
  1. Daihatsu Hijet MPV

Bạn nghĩ chiếc xe Lamborghini là điểm nhấn giúp mình gây ấn tượng với phái đẹp ư. Trong poster này, nhận định ấy đã hoàn toàn sai lầm một cách rất hóm hỉnh. Chỉ với chiếc Daihatsu, bạn có thể đèo gấp 5 lần số con gái mà bạn tán tỉnh được. Poster chỉ có nội dung và hình ảnh đơn giản như vậy thôi nhưng rất ấn tượng, thông minh và vui nhộn.

2

  1. Audi

Thay vì hình ảnh chiếc xe hơi Audi sang trọng thì lại là bức ảnh của hai tên trộm vừa cướp nhà băng. Một ẩn ý khiến người nhìn phải suy ngẫm khi xem bức hình quảng cáo là tên trộm đã bỏ rơi đồng bọn của hắn vì không thể nào cưỡng lại sức hấp dẫn của chiếc Audi. Poster không hề có sự xuất hiện của sản phẩm, nhưng gây sự tò mò và thích thú cho người xem khi phát hiện ra sự hóm hỉnh ẩn ý sau đó.

audi_bank_robber-1024x673

  1. Ford

Bạn luôn cảm thấy khó chịu và tốn thời gian khi cứ phải xếp gọn headphone mỗi khi sử dụng? Việc đó sẽ không bao giờ xảy ra với các dòng xe có trang bị Bluetooth mới của Ford. Ấn phẩm quảng cáo trực quan, dễ liên tưởng và gây ấn tượng mạnh về tính năng đặc biệt đó cho người xem.

4

  1. Jeep

Poster quảng cáo cho chiến dịch Ngày trái đất của Jeep khá đơn giản nhưng có sức cuốn hút mạnh mẽ vì thông điệp và hình ảnh vô cùng trực quan của nó. Nếu không còn Trái đất, bạn sẽ lái xe đi đâu? Sologan kêu gọi vì môi trường hết sức thiết thực và đáng suy nghĩ.

5

  1. Fiat 500

Có gì sáng tạo hơn hình ảnh một chú gấu panda ngộ nghĩnh lái chiếc Fiat 500. Tính năng bảo vệ cho người dùng khi gặp tai nạn của xe đã cứu chú gấu trước sự cố đâm xe bất ngờ này.

6

  1. Ford Fusion

Một ý tưởng quảng cáo thông minh và ý nghĩa của Ford. Chỉ cần với chiếc chìa khóa xe trong tay, Ford sẽ cùng bạn đi muôn nơi. Poster chỉ đơn giản là hình ảnh chiếc chìa khóa và các tòa nhà được cách điệu nhưng lại dễ nhớ và đi sâu trong trí nhớ khách hàng.

fordkeyskyline

  1. Plymouth

Hình ảnh chiếc xe cùng lời chào “Hi” đơn giản và ngộ nghĩnh. Trước một lời chào đáng yêu như vậy, thử hỏi ai không xiêu lòng được cơ chứ.

8

  1. Land Rover Discovery

Chiếc xe Land Rover vẫn sừng sững dù con người đã đồng băng trước cái lạnh giá của nơi đây. Phải chăng đây là ngụ ý của Hãng, thông điệp chiếc xe còn bền bỉ và mạnh mẽ hơn cả sức chịu đựng của con người?

7

  1. Mazda BT-50

Mẫu quảng cáo mang tới cho người xem một cảm giác yên bình vì cách đồng xanh mát. Poster này đã khơi gợi tình yêu thiên nhiên ở khách hàng, qua đó gửi gắm thông điệp “Mazda luôn mang tới những chiếc xe xanh với môi trường”.

10

Để sử dụng dịch vụ hoặc cần được tư vấn quảng cáo trên xe, vui lòng liên hệ:

Website: sharecarforads.com

Email: ads@sharecarforads.com

Số điện thoại: 0868 410 072 (Ms. Chi)