“Bão Quà Tặng” Nhân Dịp 10 Năm TP Bank – ShareCarForAds Đồng Hành!

Mẫu quảng cáo trên xe mới nhất ShareCarForAds thực hiện cho đối tác TP Bank mang màu sắc trẻ trung, hiện đại, là một trong những hình thức quảng cáo phía TP Bank lựa chọn nhằm truyền thông cho chương trình ưu đãi nhân dịp 10 năm thành lập.

Với TP Bank, ai cũng có quà, nhà nhà đều vui! Ưu đãi khủng của thương hiệu ngân hàng vừa được xếp hạng Top 10 Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam lần này tri ân khách hàng đã luôn đồng hành và trở thành động lực cho TP Bank không ngừng phát triển, cải thiện, mang lại dịch vụ tốt nhất đến các “thượng đế”. “Bão quà  tặng” với tổng giá trị triệu đô: Nhà trị giá 3 tỷ, 3 xe Honda SH, 12 iPhone X, 30 robot hút bụi và hàng trăm ngàn những món quà lớn nhỏ; đảm bảo tiêu chí “ai cũng có quà” mang về khi giao dịch tại TP Bank trong suốt chiến dịch.

Mẫu quảng cáo lần này cho TP Bank mang màu tím đặc trưng đậm chất nhận diện thương hiệu được đội ngũ ShareCarForAds thiết kế hướng đến tổng thể hài hòa, đồng bộ với hình ảnh của phía đối tác xuyên suốt chiến dịch. Bên cạnh đó, thiết kế được tối ưu hình ảnh sao cho dễ gây thiện cảm và thu hút sự chú ý của người xem nhất trong vòng 5 giây bắt gặp.

Không đứng ngoài xu hướng quảng cáo 2018 với việc áp dụng công nghệ decal phản quang cho câu slogan “Vì chúng tôi hiểu bạn”, decal dán xe của ShareCarForAds cho chiến dịch lần này hứa hẹn sẽ “chiêu đãi” người đi đường một bữa tiệc hình ảnh bắt mắt, nổi bật kể cả trong điều kiện ánh sáng kém vào ban đêm.

Chiến dịch truyền thông lần này được TP Bank chi “khủng”, phủ sóng đa kênh marketing, trên đường phố với hàng chục xe quảng cáo chạy liên tục tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cho đến quảng cáo màn hình thang máy hay hàng loạt bài báo truyền thông. Việc làm marketing mạnh tay cho thấy tham vọng vươn lên vị trí dẫn đầu thương hiệu của TP Bank trong ngành ngân hàng bên cạnh việc không ngừng nâng tầm chất lượng phục vụ lên hàng 5 sao.

 

Chiến dịch TP Bank – Ai cũng có quà được thực hiện bởi ShareCarForAds xuyên suốt từ ngày 10/9/2018 đến 10/12/2018.

 

Cùng ShareCarForAds Nâng Tầm Thương Hiệu!

Để đồng hành cùng ShareCarForAds trong những chiến dịch quảng cáo dán xe mới nhất, vui lòng liên hệ:

  • Website: sharecarforads.com
  • Liên lạc dành cho tài xế: 028 7307 8979 (Ms. Vân)
  • Liên lạc dành cho nhãn hàng/doanh nghiệp: 0868 410 072 (Ms. Chi)
  • Trao đổi với chúng tôi tại: ads@sharecarforads.com