Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội BSH Gia Nhập Cuộc Đua Làm Thương Hiệu

Về Bảo Hiểm BSH

Cuộc chiến marketing trong ngành bảo hiểm đang rất “nóng” khi các thương hiệu trong ngành này ngày càng mạnh tay đầu tư tài chính và chất xám, với hy vọng đưa sản phẩm đến gần công chúng hơn.

Bảo hiểm BSH là một thương hiệu có thâm niên trong ngành, nhận được sự tín nhiệm cao từ khách hàng và vừa qua vinh dự được chứng nhận Thương hiệu xuất sắc và Nhà Lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập 2017 của Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam.

 

Doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng năm 2017 được nhận Cup và Bằng khen. Nguồn: Bảo Hiểm BSH.

 

Quảng Cáo Dán Xe BSH – Chi phí thấp mà đột phá, hiệu quả!

Với mục tiêu chiếm lĩnh thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, BSH chú trọng việc phủ sóng thương hiệu trong cộng đồng, tăng độ nhận diện với các đối tượng khách hàng tiềm năng. Bắt tay cùng quảng cáo trên xe ShareCarForAds trong năm 2018 này, thương hiệu Bảo hiểm BSH xuất hiện ấn tượng trên các ngóc ngách tại Hà Nội và TP.HCM – hai địa điểm “nóng” và tiềm năng nhất của ngành bảo hiểm.

 

Xe dán quảng cáo hợp tác giữa ShareCarForAds và Bảo hiểm BSH

 

Mẫu thiết kế trẻ trung, hình ảnh bắt mắt với công nghệ dán decal hiện đại giúp những chiếc xe mang thương hiệu BSH trở thành tiêu điểm trong cái nắng ngày hè. Quảng cáo dán xe này nhận được phản hồi tốt, thu hút mọi ánh nhìn của người đi trên phố!

 

 

Chiến dịch quảng bá lần này được kỳ vọng sẽ là cú hích cho thương hiệu trước bối cảnh thị trường bảo hiểm đang phần nào bão hòa và ngày càng khó tiếp cận công chúng. Chỉ mới hơn một tháng triển khai chiến dịch quảng cáo, độ nhận diện thương hiệu BSH đã tăng đáng kể khi xe dán quảng cáo thường xuyên xuất hiện tại khu trung tâm vào giờ cao điểm ở hai thành phố lớn nhất nước.

 

Cùng đón chờ sự bứt phá của thương hiệu BSH trên thị trường bảo hiểm trong thời gian tới!

 

Cùng ShareCarForAds Nâng Tầm Thương Hiệu!

Để đồng hành cùng ShareCarForAds trong những chiến dịch quảng cáo dán xe mới nhất, vui lòng liên hệ:

  • Website: sharecarforads.com
  • Liên lạc dành cho tài xế: 028 7307 8979 (Ms. Vân)
  • Liên lạc dành cho nhãn hàng/doanh nghiệp: 0868 410 072 (Ms. Chi)
  • Trao đổi với chúng tôi tại: ads@sharecarforads.com