Điều không tưởng: Công cụ đo lường hiệu quả quảng cáo ngoài trời

Bạn đã thử quảng cáo online?

Thông thường, những doanh nghiệp không đủ chi phí cho các chiến dịch quảng cáo rầm rộ sẽ tập trung ngân sách cho quảng cáo online. Bởi đây là hình thức quảng cáo có khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu cao và chi phí thấp. Nhưng, có phải bạn đã sử dụng tối đa các kênh quảng cáo online nhưng vẫn không thu lại được hiệu quả như mong đợi?

Theo một báo cáo năm 2016 của The New York Time, số người dùng phần mềm chặn quảng cáo trên các wedsite là 11%. Công bố mới của PageFair cho rằng con số này sẽ tăng thêm 30% trên toàn thế giới vào năm 2017. Cũng theo PageFair, hơn 90% các phần mềm chặn quảng cáo trên các thiết bị di động toàn cầu được sử dụng tại khu vực châu Á​-Thái Bình Dương. Năm ngoái, những phần mềm này đã được sử dụng trên 380 triệu điện thoại thông minh và máy tính bảng, với mức tăng hàng năm là 39%. Những số liệu trên cho biết rằng, quảng cáo qua internet đang dần khiến khách hàng của bạn khó chịu.

Các ứng dụng chặn quảng cáo
Các ứng dụng chặn quảng cáo

Vậy, làm thế nào để tiếp cận khách hàng của bạn khi quảng cáo internet vẫn được cho là vạn năng giờ đã trở nên thất thế? Hai năm trở lại đây, hình thức quảng cáo trên xe xuất hiện, mở ra một xu hướng mới cho quảng cáo ngoài trời. Quảng cáo trên xe với những ưu điểm như tính di động cao, dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu 24/24, chi phí quảng cáo thích hợp,…  Đây có thể là câu trả lời cho vấn đề tiếp thị của doanh nghiệp bạn.

Tuy nhiên, một câu hỏi quan trọng luôn phải được đặt ra khi bạn hoạch định kế hoạch quảng cáo. Đó là: “Phải đo lường hiệu quả quảng cáo như thế nào?” Quảng cáo trên xe tuy có nhiều ưu thế, nhưng vẫn bị mất điểm bởi tính chất khó đo lường hiệu quả quảng cáo. Doanh nghiệp không thể biết tháng vừa rồi, mỗi xe đã tiếp cận bao nhiêu người? Đã đi qua những khu vực nào? Xe dán decal quảng cáo có thật sự di chuyển hay không? Vậy nên, cũng không xác định được thương hiệu đang được nhận diện ở mức nào.

Đo lường hiệu quả quảng cáo trên xe

Để khắc phục nhược điểm của quảng cáo trên xe, ShareCarForAds đã cho ra đời công nghệ đo lường bằng GPS-Wifi scanner. Với công nghệ này, bạn sẽ nhận được báo cáo liên tục về quãng đường, vị trí, cũng như số lượng người tiếp cận quảng cáo của bạn.

Bản đồ cập nhật vị trí, quãng đường của xe dán quảng cáo
Bản đồ cập nhật vị trí, quãng đường của xe dán quảng cáo

GPS-WiFi Scanner là gì?

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo trên xe của ShareCarForAds, bạn sẽ được cung cấp một dashboard. Dashboard này sẽ cập nhật liên tục vị trí, quãng đường, cũng như số lượng người tiếp cận quảng cáo của bạn.

Để kiểm soát được vị trí, quãng đường đã đi qua của phương tiện dán quảng cáo, ShareCarForAds sẽ cài đặt trên mỗi xe dán quảng cáo một thiết bị định vị GPS. GPS sẽ cho biết vị trí của quảng cáo, quãng đường đã đi qua của xe

Đặc biệt hơn, WiFi Scanner là công nghệ chưa từng có từ trước đến nay, được phát minh và sở hữu độc quyền bởi SharecarForAds. Công nghệ WiFi Scanner sẽ bắt được số lượng điện thoại di động xung quanh thiết bị, từ đó cho phép tính được số người tiếp cận quảng cáo của bạn. Với những công nghệ này của ShareCarForAds, việc đo lường hiệu quả quảng cáo của bạn sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn.

Quảng cáo trên xe ShareCarForAds. Tính tiền theo quãng đường
Quảng cáo trên xe ShareCarForAds. Tính tiền theo quãng đường

Để sử dụng dịch vụ hoặc cần được tư vấn quảng cáo trên xe, vui lòng liên hệ:

Website: sharecarforads.com

Email: ads@sharecarforads.com

Số điện thoại: 0868 410 072 (Ms. Chi)  

Một số dự án của ShareCarForAds:

Câu hỏi thường gặp: https://www.sharecarforads.com/faq/

Tìm hiểu thêm tại: https://www.sharecarforads.com/blog/