5 Điều Cần Lưu Ý Khi Dán Quảng Cáo Trên Oto

Hình thức quảng cáo trên oto ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưa dùng vì tính phổ biến của nó. Trung bình một chiếc oto có dán quảng cáo khi lưu thông trong các đường phố đô thị thì có thể tiếp cận gần 70.000 người. So với những hình thức quảng cáo khác thì quảng cáo trên oto có chi phí hợp lý hơn trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả. Nếu bạn đang có dự định triển khai hình thức quảng cáo này cho doanh nghiệp của mình thì hãy xem qua một vài lưu ý dưới đây nhé.

  1. Xác định vị trí dán quảng cáo

Tùy vào mục tiêu quảng cáo, bạn có thể lựa chọn những vị trí dán khác nhau trên xe. Một tấm poster, sticker nhỏ sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với cách thức dán decal toàn bộ thân xe. Tuy nhiên, nếu bạn muốn gây ấn tượng trực quan nhất tới người xem thì bạn nên cân nhắc tới hình thức dán decal cho thân xe. Cách dán quảng cáo bao phủ toàn thân xe có thể tốn kém hơn nhiều nhưng nó sẽ khiến khách hàng nhớ về sản phẩm và doanh nghiệp của bạn một cách nhanh nhất.

slack-for-ios-upload

  1. Tính toán các chi phí

Sau khi đã xác định được vị trí dán quảng cáo trên oto, bạn nên lên danh sách các chi phí cần chi cho chiến dịch này. Những chi phí như xin giấy phép quảng cáo, in ấn, thiết kế,… nên được liệt kê càng chi tiết càng tốt. Nếu doanh nghiệp của bạn tự làm các giai đoạn này thì chi phí sẽ tiết kiệm hơn so với thuê các trung tâm dịch vụ quảng cáo. Tuy nhiên, khi thuê những công ty dịch vụ thì họ sẽ lên kế hoạch rõ ràng và chi tiết dựa theo mục tiêu chiến dịch, đồng thời doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian cũng như nguồn nhân lực đáng kể.

  1. Xác định khách hàng mục tiêu, đường đi của xe

Giai đoạn này rất quan trọng, nó quyết định sự thành công hay thất bại đối với chiến dịch quảng cáo trên oto. Bạn nên xem xét sản phẩm của mình sẽ có đối tượng khách hàng mục tiêu như thế nào để có thể lên kế hoạch đường đi của xe một cách chính xác. Ví dụ, một sản phẩm công nghệ như smartphone sẽ có đối tượng là khách hàng trẻ, căn cứ vào đó kế hoạch đường đi sẽ là trong khu đô thị, các trung tâm mua sắm nơi có lượng khách hàng đa phần là giới trẻ.

hoayeuthuong-car-brand

  1. Thiết kế mẫu quảng cáo

Nếu bạn muốn mẫu quảng cáo trên oto của mình bắt mắt và trông thật ấn tượng thì tốt nhất bạn nên thuê một designer. Lưu ý rằng trong mẫu quảng cáo thì phải có các thông tin như tên công ty, tên sản phẩm, website, sđt liên hệ,… Màu của poster, decal phải nổi bật, tốt nhất là sử dụng phông nền tối và màu chữ sáng để người nhìn dễ đọc hơn.

  1. Đảm bảo hình thức quảng cáo trên oto đúng luật

Trước khi cho xe chạy trong thực tế, doanh nghiệp phải đảm bảo rằng xe tuân thủ đúng luật quảng cáo và có các giấy tờ chứng minh sự hợp pháp của chiến dịch. Nếu bạn thuê một công ty dịch vụ quảng cáo trên oto thì bạn sẽ không cần phải lo về tính pháp lý của hình thức này.

Hình thức quảng cáo trên oto vẫn còn khá mới ở Việt Nam, nhưng ở các nước phát triển thì đã phổ biến từ rất lâu. Nếu muốn có một chiến dịch quảng cáo hiệu quả, bạn nên cân nhắc những lưu ý ở trên để tạo một kế hoạch quảng bá thành công nhất.

Để sử dụng dịch vụ hoặc cần được tư vấn quảng cáo trên xe, vui lòng liên hệ:

Website: sharecarforads.com

Email: ads@sharecarforads.com

Số điện thoại: 0868 410 072 (Ms. Chi)