4 Lý Do Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Quảng Cáo Trên Xe ShareCarForAds

 

Công ty tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo trên xe

 

ShareCarForAds là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe ô tô cá nhân chạy Grab, Uber tại Việt Nam. Chúng tôi là đối tác của Grab trong việc cung cấp dịch vụ dán decal quảng cáo trên bề mặt xe, luôn đảm bảo nguồn cung xe ô tô cá nhân dồi dào quanh năm cho các chiến dịch quảng cáo dán xe dài hạn.

 

ShareCarForAds ra đời với sứ mệnh tạo lợi thế cạnh tranh tối đa cho các thương hiệu từ quảng cáo. Với việc đầu tư nghiêm túc vào các thiết kế quảng cáo thật sự sáng tạo, tạo sự lan tỏa ấn tượng kết hợp với áp dụng công nghệ đo lường hiệu quả, ShareCarForAds là cái tên đáng tin cậy khi nhãn hàng có nhu cầu tham gia cuộc đua truyền thông với quảng cáo ngoài trời.

 

Cho đến thời điểm hiện tại, ShareCarForAds không ngừng phát triển, mở rộng và đa dạng hóa dịch vụ, giúp các thương hiệu có nhiều sự lựa chọn hơn với các chiến dịch truyền thông như quảng cáo trên xe tải, quảng cáo trên xe máy, đèn chiếu logo thương hiệu doorlight, decal phản quang,… cùng nhiều sản phẩm mới khác sắp được ra mắt.

 

Áp dụng công nghệ để trở nên khác biệt

 

Đặc điểm nổi bật giúp ShareCarForAds có được chỗ đứng vững chắc trong thị trường quảng cáo dán xe chính là việc áp dụng công nghệ nhằm đo lường hiệu quả quảng cáo, khắc phục phần nào nhược điểm lớn nhất của quảng cáo ngoài trời out-of-home advertising. Mỗi chiếc xe dán quảng cáo của ShareCarForAds được trang bị công nghệ tracking đường đi, giúp nắm được chính xác số km và địa bàn xe chạy, từ đó đo lường được độ phủ sóng của thương hiệu quảng cáo.

 

Khác với quảng cáo trên xe taxi chỉ dán cánh cửa, quảng cáo dán xe ShareCarForAds phủ trên bề mặt xe diện tích lớn hơn 130%, đảm bảo không nhãn hàng nào phải chia sẻ không gian quảng cáo với nhãn hàng khác.

 

Bên cạnh việc điều xe chạy quảng cáo thông thường, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chạy roadshow diễu hành đường phố và dịch vụ chạy SWARMS khoanh vùng địa lý. Đây là các dịch vụ được phát triển trên chính mong muốn của các thương hiệu muốn quảng cáo tập trung, gây sự chú ý cho các tệp khách hàng ở những địa điểm nhất định, giúp tăng hiệu quả quảng cáo ở mức tối đa.

 

 

 

Đội ngũ tài xế đông đảo luôn trong trạng thái “sẵn sàng”

 

Với kinh nghiệm đi tiên phong trong ngành quảng cáo ngoài trời, ShareCarForAds có lượng data (thông tin) tài xế và số lượng xe sẵn sàng tham gia chiến dịch lớn, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Bên cạnh các xe chạy Grab, chúng tôi còn có lượng data lớn các xe cá nhân chạy hợp đồng và đa dạng các loại xe chạy quảng cáo khác.

 

Đội ngũ điều phối xe của ShareCarForAds giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp hỗ trợ tài xế trong việc đăng ký dán xe, điều động và phân bổ xe quảng cáo trên khắp các địa bàn. Không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh, ShareCarForAds còn chạy các chiến dịch lớn tại hai thành phố lớn khác là Hà Nội và Đà Nẵng, đảm bảo nhu cầu phủ sóng thương hiệu rộng khắp của các nhãn hàng.

 

 

 

Được nhiều nhãn hàng, thương hiệu tin tưởng

 

Qua gần 3 năm hoạt động, giá trị của ShareCarForAds đã được xác tín bởi các nhãn hàng lớn như Coca-Cola, P&G, Prudential, Generali, Michelin, FWF, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS, Tiki, … qua nhiều chiến dịch lớn nhỏ.

 

Hiệu quả quảng cáo từ các chiến dịch của ShareCarForAds đạt được KPIs của khách hàng, giúp tăng độ nhận diện và phủ sóng các thương hiệu. Khách hàng của chúng tôi hài lòng khi luôn được cập nhật tình hình chiến dịch, có thể dễ dàng truy cập vào trang giao diện tracking xe chạy để chứng thực hiệu quả. Các roadshow mà ShareCarForAds thực hiện luôn gây sự chú ý lớn đối với người đi đường bằng sự trau chuốt trong hình ảnh decal quảng cáo, đảm bảo chạy vào những cung đường đẹp, đông đúc, giúp nhãn hàng tạo được thiện cảm trong lòng công chúng.